USD/CAD tìm thấy mức đệm nhẹ dưới 1,3700 trước thềm công bố chỉ số PMI của Mỹ và Doanh số bán lẻ của Canada


  • USD/CAD chứng kiến lực mua dưới 1,3700 khi đồng đô la Mỹ tăng thêm.
  • Fed dự kiến ​​sẽ bắt đầu hạ lãi suất vào tháng 9.
  • Các nhà đầu tư nhận thấy Doanh số bán lẻ của Canada sắp thoát khỏi quỹ đạo thu hẹp.

Cặp USD/CAD phục hồi mạnh mẽ sau khi trượt nhẹ xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 1,3700 trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Sáu. Tài sản CAD phục hồi khi đồng đô la Mỹ (USD) thể hiện sức mạnh trước triển vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ tụt hậu so với các đồng nghiệp trong nỗ lực bắt đầu quá trình nới lỏng chính sách.

Tâm lý thị trường vẫn chưa chắc chắn do Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) toàn cầu hoạt động kém hơn so với kỳ vọng. Hợp đồng tương lai S&P 500 đã ghi nhận một số khoản lỗ trong phiên giao dịch London. Chỉ số đô la Mỹ (DXY), theo dõi giá trị của đồng bạc xanh so với sáu loại tiền tệ chính, nhảy lên mức cao nhất trong sáu tuần gần 105,90.

Hiện thị trường tài chính kỳ vọng Fed sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ ​​tháng 9. Ngược lại, nhiều ngân hàng trung ương khác nhau bao gồm Ngân hàng trung ương Canada (BoC) đã chuyển sang bình thường hóa chính sách.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu PMI toàn cầu S&P sơ bộ của Hoa Kỳ (Mỹ) cho tháng 6, dữ liệu này sẽ được công bố lúc 13:45 GMT. Chỉ số PMI ngành sản xuất và dịch vụ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ chậm hơn. Dữ liệu PMI sẽ chỉ ra sức khỏe kinh tế của nền kinh tế, điều mà các nhà đầu tư mong đợi, không giống với triển vọng mạnh mẽ trong bối cảnh hậu quả ngày càng sâu sắc của việc Fed tăng lãi suất.

Đối với đồng CAD, đô la Canada sẽ theo giai điệu của dữ liệu Doanh số bán lẻ của Canada trong tháng 4, dữ liệu này sẽ được công bố lúc 12:30 GMT. Trong tháng, Doanh số bán lẻ dự kiến ​​​​sẽ tăng 0,7% sau khi giảm liên tục trong ba tháng. Dữ liệu Doanh số bán lẻ là thước đo chi tiêu của người tiêu dùng, cung cấp tín hiệu về triển vọng lạm phát.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3692
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0003
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.02
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3689
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3698
SMA50 hàng ngày 1.3698
SMA100 hàng ngày 1.3615
SMA200 hàng ngày 1.3584
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3721
Mức thấp hôm qua 1.3682
Mức cao tuần trước 1.3792
Mức thấp tuần trước 1.368
Mức cao tháng trước 1.3783
Mức thấp tháng trước 1.359
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3697
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3706
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3674
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3659
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3635
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3713
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3736
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3751

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích