Hướng dẫn biên tập


Hướng dẫn biên tập

Các tiêu chí mà Nhóm nội dung của chúng tôi tuân theo để chấp nhận cộng tác viên mới trên FXStreet là:

Xuất sắc

FXStreet có yêu cầu cao về chất lượng và phong cách nội dung. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin tài chính chất lượng cao cho người dùng và chúng tôi tin rằng sự nghiêm khắc đó đã khiến thương hiệu FXStreet được tôn trọng như ngày nay và do đó nội dung của bạn cũng sẽ như vậy.

Chất lượng

  • Kỹ năng ngôn ngữ: Sử dụng ngôn ngữ, phong cách, ngữ pháp và cấu trúc hoàn hảo
  • Chủ đề: Phân tích/nghiên cứu rõ ràng, đúng đắn, không xử lý hời hợt, thiếu chính xác
  • Hình ảnh: Bao gồm hình ảnh/biểu đồ để minh họa phân tích được đánh giá tích cực – trong hội thảo trên web, bắt buộc phải bao gồm hình ảnh để hỗ trợ bài phát biểu của bạn
  • Nội dung: Độc đáo, thú vị, sáng tạo, khai thác dữ liệu

Đạo đức

Những hoạt động sau đây sẽ không được chấp nhận:

  • Nội dung phỉ báng đối với các tác giả hoặc lý thuyết khác để đạt được sự tín nhiệm
  • Ngôn ngữ gây hiểu lầm, hứa hẹn về lợi ích, kiếm tiền dễ dàng
  • Không tôn trọng bản quyền, tránh trích dẫn nguồn gốc

Xem Quy tắc đạo đức của chúng tôi để biết thêm về điểm này.

Kiên định

Chúng tôi mong đợi cộng tác viên thường xuyên, phản hồi và tuân thủ cam kết của mình. Sự luôn tuân thủ của bạn cũng sẽ được khán giả đánh giá cao: bạn sẽ có được những người theo dõi trung thành.

Gửi yêu cầu đóng góp của bạn


Trở thành cộng tác viên

FXStreet đang hợp tác chặt chẽ với hàng chục cộng tác viên và nhà cung cấp dịch vụ từ hầu hết mọi quốc gia trong thế giới Forex. Để liên tục cải thiện dịch vụ, chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng tác viên mới có nội dung và phân tích chất lượng cao để cung cấp cho trang web của chúng tôi và cung cấp thông tin tốt nhất cho người dùng, các nhà giao dịch ngoại hối. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ là một phần của một trong những nguồn đáng tin cậy nhất của trang web thông tin ngoại hối, vốn đã dẫn đầu từ năm 2000. Với đối tượng là 1 triệu người dùng duy nhất mỗi tháng chỉ riêng trên trang web tiếng Anh, FXStreet sẽ là đối tác giúp bạn tạo dựng tên tuổi và danh tiếng với các nhà giao dịch ngoại hối, người mới bắt đầu hoặc người có kinh nghiệm.

Có rất nhiều cơ hội đóng góp và chúng tôi mời bạn nghiên cứu tất cả các lựa chọn. Bạn càng hoạt động nhiều trên FXStreet, bạn càng nhận được nhiều tiếp xúc!

Dưới đây là một số ví dụ:

Phân tích

Xuất bản các bài viết phân tích của bạn, có thể là phân tích cơ bản hoặc kỹ thuật, ý tưởng giao dịch hoặc dự báo. Chúng tôi chủ yếu đề cập đến Ngoại hối và Tiền điện tử, ngoài ra còn có các thị trường liên quan như cổ phiếu, chứng khoán hoặc hàng hóa.

Thăm dò ý kiến dự đoán tiền tệ của chuyên gia

Một nhóm các nhà giao dịch và nhà phân tích được chọn cung cấp cho chúng tôi mục tiêu của họ đối với các loại tiền tệ chính trong tuần, tháng và quý sắp tới. Họ cũng chỉ ra toàn bộ xu hướng trong các giai đoạn này. Bạn có thể tham gia nhóm các chuyên gia và là một phần của bảng bảng phân tích quan điểm của chúng tôi. Hãy xem Cuộc thăm dò dự báo.

Làm thế nào để bắt đầu?

Xem Hướng dẫn biên tập bên dưới và Quy tắc đạo đức, sau đó sau đó gửi email cho chúng tôi cùng với đề xuất cộng tác của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.