BẢNG TỶ GIÁ NGOẠI HỐI


RTỷ giá ngoại hối liên ngân hàng theo thời gian thực cho hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau - Forex, Hàng hóa và Chứng khoán.

CHÊNH LỆCH GIỮA GIÁ MUA VÀ GIÁ BÁN CỦA CÔNG TY MÔI GIỚI ƯA THÍCH


BẢNG TỶ GIÁ NGOẠI HỐI LÀ GÌ?

Tỷ giá theo thời gian thực cho hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau (Ngoại Hối, Hàng Hóa, Chỉ Số, Tương Lai ...). Bảng cung cấp cho mỗi tài sản dữ liệu cuối cùng, giá mua/giá bán, thay đổi, thay đổi (%), mở cửa, cao và thấp, xu hướng, quá mua/quá bán và biến động. Dữ liệu đến từ thị trường liên ngân hàng nơi các tổ chức tài chính lớn hoạt động như các nhà cung cấp thanh khoản .

Thị trường liên ngân hàng được biết là có tính thanh khoản cao, do đó tỷ lệ và chênh lệch giữa giá mua và giá bán cạnh tranh cao. Bằng cách sử dụng Bảng Tỷ Giá Ngoại Hối, các nhà giao dịch có thể so sánh các tỷ giá từ các công ty môi giới của họ và sử dụng nó với lợi thế của họ. Tùy chỉnh danh sách của riêng bạn, với các tài sản ưa thích của bạn. Chọn từ danh sách sẵn có của chúng tôi về danh sách tiền tệ, chỉ số hoặc hàng hóa, bảng giá danh mục đầu tư của bạn. Lưu nó và giữ nó tiện dụng với nút Danh Sách Của Tôi.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỌC BẢNG GIÁ TRỊ GIÁ?

Tỷ giá cuối cùng/ giá mua/giá bán được cập nhật trực tiếp và được sơn màu đỏ (Downtick) hoặc màu xanh lá cây (Uptick) mỗi khi giá được cập nhật. Chúng tôi cũng cho biết giá mở cửa, cao nhất và thấp nhất trong ngày (0 giờ GMT là bắt đầu trong ngày, 24 giờ GMT là kết thúc ngày). Ở giữa, bạn có thay đổi về pips và tỷ lệ phần trăm thay đổi của báo giá kể từ giờ mở cửa của ngày (tức là 0 giờ GMT). Bây giờ, chúng tôi cũng cung cấp các nghiên cứu kỹ thuật của chúng tôi về các yếu tố quan trọng nhất:

Chỉ Báo Xu Hướng của chúng tôi được cập nhật mỗi 15 phút. Cho thấy xu hướng hiện tại đối với các tài sản được phân loại tăng giá mạnh, tăng giá (bullish), hạ giá (Bearish), hạ giá nhanh và đi ngang.

Chỉ số Quá Mua/Quá Bán của chúng tôi cũng được cập nhật 15 phút một lần. Nó cho thấy vị thế thị trường hiện tại. Quá Mua, Trung Lập và Quá Bán.

Chỉ số Biến Động cho thấy sự biến động hiện tại (Cao hay Thấp), hoặc xu hướng của nó trong các giai đoạn sắp tới (Mở rộng hoặc Thu hẹp). Nó được cập nhật mỗi 15 phút.

Sử dụng các nút Phím Tắt để dễ dàng truy cập vào nhiều dữ liệu và công cụ hơn: biểu đồ trực tiếp, tin tức liên quan và trang kỹ thuật, nơi bạn có thể tìm thấy phân tích sâu về tài sản.

TẠI SAO TÔI NÊN SỬ DỤNG BẢNG TỶ GIÁ NGOẠI HỐI?

  • Đối với tỷ giá liên ngân hàng duy nhất của chúng tôi

Phần lớn các trang web thông tin khác hiển thị giá của một nguồn duy nhất, hầu hết thời gian từ một đại lý môi giới bán lẻ.

Tại FXStreet, các nhà giao dịch nhận tỷ giá liên ngân hàng từ việc lựa chọn có hệ thống các nhà cung cấp dữ liệu mà cung cấp hàng triệu bản cập nhật mỗi ngày.

Báo giá liên ngân hàng rất cần thiết cho việc định giá thực tế, ví dụ so sánh giữa liên ngân hàng và tỷ giá của một nhà môi giới cụ thể; tính toán rủi ro, phân tích hiệu suất; và biện minh cho các giao dịch vì các chỉ số định hướng giá là đáng tin cậy hơn nhiều khi sử dụng tỷ giá liên ngân hàng.

  • Bởi vì chúng theo thời gian thực

Giá được cập nhật trực tiếp, từng giây một. Sẽ không có cơ hội cho các nhà giao dịch mất bất kỳ cơ hội giao dịch nào!

  • Bởi vì bạn có thể cá nhân hóa danh sách tài sản

Nếu bạn nhấp vào Tùy chỉnh danh sách của tôi, bạn có thể chọn một trong số 1.600 tài sản mà bạn muốn hiển thị trên bảng, do đó bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào những tài sản mà bạn giao dịch.

  • Đó là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn nhận được miễn phí

Các tỷ giá ngoại hối này thường chỉ có sẵn trên các nền tảng chuyên nghiệp, nhưng tại FXStreet, chúng tôi cam kết cung cấp các công cụ tốt nhất cho tất cả các nhà giao dịch. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp công cụ này hoàn toàn miễn phí!