USD/CAD giao dịch với đà giảm nhẹ khoảng giữa 1,3700, trọng tâm vẫn là chỉ số CPI của Mỹ và quyết định của Fed


  • USD/CAD kéo dài mức thoái lui qua đêm từ mức đỉnh trong một tháng.
  • Giá dầu thô tăng sẽ củng cố đồng CAD và gây áp lực giảm giá.
  • Kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed sẽ có lợi cho xu hướng tăng giá của đồng USD và sẽ giúp hạn chế tổn thất sâu hơn.
  • Các nhà giao dịch xem xét báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ và quyết định của FOMC để có động lực định hướng mới.

Cặp USD/CAD giảm thấp hơn trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Tư và hiện giao dịch ở khoảng giữa mức 1,3700, mặc dù xu hướng giảm không có dấu hiệu giảm giá. Giá giao ngay vẫn nằm trong khoảng cách đáng kinh ngạc của mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 4, xung quanh khu vực 1,3790 được thiết lập vào thứ Ba, khi các nhà giao dịch chờ đợi thêm tín hiệu về thời điểm Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất trước khi đưa ra kỳ vọng định hướng.

Do đó, trọng tâm vẫn là việc công bố số liệu lạm phát tiêu dùng mới nhất từ ​​Hoa Kỳ (Mỹ) và kết quả cuộc họp kéo dài hai ngày của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào cuối ngày hôm nay. Quyết định của Fed sẽ đi kèm với các dự báo kinh tế cập nhật, cùng với cái gọi là "biểu đồ dấu chấm", sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc mới về lộ trình cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương Mỹ. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực giá đô la Mỹ (USD) trong ngắn hạn và cung cấp một số động lực có ý nghĩa cho cặp USD/CAD.

Đối mặt với những rủi ro về dữ liệu/sự kiện quan trọng, sự chấp nhận ngày càng tăng rằng Fed sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn trong bối cảnh thị trường lao động Mỹ mạnh mẽ và lạm phát ổn định đã hỗ trợ USD giữ ổn định gần mức đỉnh một tháng đạt được vào thứ Ba. Ngược lại, điều này có thể hỗ trợ cặp USD/CAD và giúp hạn chế thua lỗ. Tuy nhiên, xu hướng tăng dường như bị hạn chế do giá Dầu thô tăng, điều này có xu hướng củng cố đồng CAD liên kết với hàng hóa. Tuy nhiên, bối cảnh cơ bản trái chiều cho thấy các nhà giao dịch giao dịch năng nổ cần thận trọng.

Từ góc độ kỹ thuật, sự đột phá gần đây qua vùng cung 1.3740-1.3750 được coi là tác nhân mới kích thích xu hướng tăng giá. Hơn nữa, các bộ dao động trên biểu đồ hàng ngày đang giữ trong vùng tích cực, cho thấy rằng con đường ít kháng cự nhất đối với cặp USD/CAD là hướng lên. Do đó, bất kỳ đợt trượt giá nào tiếp theo đều có thể được coi là cơ hội mua và vẫn được giảm nhẹ.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3751
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0007
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.05
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3758
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3673
SMA50 hàng ngày 1.3681
SMA100 hàng ngày 1.3596
SMA200 hàng ngày 1.358
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3792
Mức thấp hôm qua 1.3748
Mức cao tuần trước 1.3768
Mức thấp tuần trước 1.3603
Mức cao tháng trước 1.3783
Mức thấp tháng trước 1.359
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3765
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3775
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3741
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3723
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3697
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3784
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.381
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3828

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích