Phân tích giá USD/CAD: Có khả năng bắt đầu chặng mới cao hơn trong phạm vi


  • USD/CAD có thể đang bắt đầu một chặng tăng mới trong phạm vi.
  • Chỉ báo đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đã vượt qua đường tín hiệu của nó, tăng thêm độ tin cậy cho luận điểm tăng giá.
  • Mô hình cờ tăng nhỏ cũng có thể đã hình thành ở các mức đáy.

USD/CAD đã được giao dịch trong một phạm vi kể từ đầu tháng 5. Lúc đầu, có vẻ như cặp tiền tệ này đã hình thành mô hình tam giác đối xứng nhưng mô hình này không phát triển được.

Việc cặp tiền tệ này thiếu tính định hướng có nghĩa là xu hướng ngắn hạn hiện có thể đang đi ngang. Với xu hướng “xu hướng là bạn của bạn”, tỷ lệ cược nghiêng về việc tiếp tục dao động đi ngang của USD/CAD.

Biểu đồ 4 giờ của USD/CAD

Biểu đồ

Gần đây hơn, USD/CAD đã tìm thấy mức hỗ trợ gần mức sàn của phạm vi ở khoảng 1,3589 và bật lên. Vì nó đang trong xu hướng đi ngang, nó có thể sẽ bắt đầu di chuyển lên phía trần phạm vi hiện tại ở mức khoảng 1,3788.

Chỉ báo đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đã vượt lên trên đường tín hiệu màu đỏ vào ngày 5 tháng 7 sau lần bật lên đầu tiên. Đây là một dấu hiệu tăng giá và cho thấy chặng tiếp theo cao hơn trong phạm vi sắp diễn ra. Lưu ý rằng trong quá khứ, sự giao nhau của đường MACD và đường tín hiệu trùng khớp với sự quay đầu của giá trong phạm vi.

USD/CAD đã giao dịch trong một xu hướng hợp nhất đi ngang nhỏ (vùng bóng mờ màu xanh nhạt trên biểu đồ trên) kể từ ngày 5 tháng 7. Đây có thể là phần “hình vuông cờ” của mô hình cờ tăng nhỏ. Mô hình như vậy hứa hẹn tăng giá hơn nữa nếu giá vượt ra khỏi đỉnh của giai đoạn hợp nhất hình chữ nhật. Mục tiêu cho mức tăng tiếp theo cao hơn sau khi đột phá nằm ở mức 1,3764, độ dài của lần nảy ban đầu hoặc “cột cờ” được ngoại suy cao hơn.

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích