Phân tích giá GBP/JPY: Giảm, giao dịch ổn định trên mức 201,00


  • GBP/JPY vẫn có xu hướng tăng với sự hỗ trợ từ chỉ báo RSI tăng nhưng không có xu hướng tăng, cho thấy tỷ lệ ổn định.
  • Mức độ kháng chính ở mức cao nhất từ ​​đầu năm là 201,61 và ánh sáng 202,00.
  • Các mức hỗ trợ chính bao gồm 201,00, đường Tenkan-Sen tại 200,26, đường Senkou Span A tại 199,71 và đường Kijun-Sen tại 199,15.

GBP/JPY vẫn giảm vào thứ năm nhưng vẫn tăng 0,06%, hầu như không thay đổi. Khi giao dịch Châu Á Thái Bình Dương thứ sáu bắt đầu, cặp tiền tệ chéo giao dịch ở mức 201,11, không thay đổi.

Phân tích giá GBP/JPY: Triển vọng kỹ thuật

Theo biểu đồ ngày, GBP/JPY vẫn có xu hướng tăng và được hỗ trợ bởi năng lượng khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang tăng, mặc dù không có xu hướng. Điều này gợi ý rằng cặp tiền tệ chéo có thể vẫn ở mức tỷ giá hiện tại trong bối cảnh thiếu chất xúc tác và lo sợ về khả năng cảnh báo của chính quyền Nhật Bản.

Mặt khác, mức kháng cự đầu tiên của GBP/JPY sẽ là mức đỉnh từ ​​​​đầu năm đến nay 201,61, trước 202,00.

Với điểm hỗ trợ yếu hơn nữa, tỷ lệ có thể giảm xuống dưới 201,00 và kiểm tra đường Tenkan-Sen tại 200,26, mức hỗ trợ đầu tiên, tiếp theo là đường Senkou Span A tại 199,71. Sau khi vượt qua, điểm dừng tiếp theo sẽ là đường Kijun-Sen tại 199,15.

Hành động giá GBP/JPY - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

GBP/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 201.19
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.00
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.00
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 201.19
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 200.05
SMA50 hàng ngày 196.9
SMA100 hàng ngày 193.51
SMA200 hàng ngày 188.69
 
Mức
Mức cao hôm qua 201.39
Mức thấp hôm qua 200.76
Mức cao tuần trước 201.62
Mức thấp tuần trước 198.92
Mức cao tháng trước 200.75
Mức thấp tháng trước 191.37
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 201.15
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 201
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 200.83
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 200.47
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 200.19
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 201.47
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 201.75
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 202.11

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích