Phân tích giá bạc: XAG/USD tích lũy giá quanh mức dưới 31,00$ mặc dù lãi suất trái phiếu của Mỹ giảm


  • Bạc hợp nhất trong phạm vi 30,50$-31,00$, giao dịch ở mức 30,80$, tăng 0,11%.
  • Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy đà tăng nhưng độ dốc đi ngang thể hiện người mua đang thận trọng.
  • Mức kháng cự chính tại 31,00$, mức đỉnh ngày 5 tháng 7 là 31,49$; mức hỗ trợ tại 30,50$ và 30,18$, với mức quan trọng khoảng 29,78/74$.

Kim loại màu xám đã ghi nhận mức tăng tối thiểu vào thứ Tư khi Bạc đã được củng cố trong phạm vi 30,50$-31,00$ kể từ thứ Ba. Mặc dù lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm thấp hơn cùng với đô la Mỹ, nhưng XAG/USD đã không thể tận dụng và giao dịch ở mức 30,80$, tăng 0,11%.

Phân tích giá XAG/USD: Triển vọng kỹ thuật

Giao dịch XAG/USD giảm nhẹ như được hiển thị trên biểu đồ hàng ngày, được xác nhận đầy đủ bằng động lượng như được mô tả bởi Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI). Mặc dù RSI đang tăng nhưng độ dốc lại bằng phẳng, một dấu hiệu cho thấy người mua vẫn chưa sẵn sàng. Điều đó cho thấy, giá giao ngay của Bạc vẫn ở trên đường tiệm cận của mô hình biểu đồ 'đáy đôi', cho thấy rằng khả năng tiếp tục xu hướng tăng là có thể xảy ra.

Nếu XAG/USD vượt qua mức tâm lý 31,00$, mức kháng cự đầu tiên sẽ là mức đỉnh ngày 5 tháng 7 tại 31,49$, tiếp theo là mức đỉnh ngày 29 tháng 5 tại 32,29$. Sau khi vượt qua, mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay tại 32,51$ sẽ có thể đạt được.

Mặt khác, nếu người bán bước vào và kéo giá xuống dưới 30,50$, mức hỗ trợ đầu tiên sẽ là mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 7 tại 30,18$. Nếu bị xóa, điểm dừng tiếp theo sẽ là hợp lưu của mức hỗ trợ đỉnh ngày 12 tháng 4 và đường trung bình động 50 ngày (DMA) khoảng 29,78/74$.

Hành động giá XAG/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích