Phân tích giá bạc: XAG/USD ổn định quanh mức 30,50$ khi phe đầu cơ giá lên và phe đầu cơ giá xuống gặp nhau


  • Giá bạc ổn định sau khi giảm xuống dưới 31,00$ vào thứ Hai, cho thấy sự phục hồi nhẹ.
  • Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) biểu thị động lượng đi lên có khả năng xảy ra đột phá 'mô hình đáy đôi' nếu 31,00$ bị xóa.
  • Mức kháng cự chính tại 32,29$ và mức cao nhất từ ​​đầu năm là 32,51$; mức hỗ trợ tại 30,18$ và 28,57$ nếu người bán nắm quyền kiểm soát.

Giá bạc ổn định trên khu vực 30,50$ trong ngày thứ hai liên tiếp, sau đợt giảm hơn 1,20% vào thứ Hai khiến giá kim loại màu xám thoái lui xuống dưới con số 31,00$. Tại thời điểm viết bài, XAG/USD giao dịch ở mức 30,79$ và tăng khoảng 0,03% vào thứ Ba.

Phân tích giá XAG/USD: Triển vọng kỹ thuật

Bạc vẫn có xu hướng tăng, với người mua ủng hộ động lực, như được thể hiện bằng Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI). Hơn nữa, một 'mô hình đáy đôi' đã xuất hiện, mặc dù cuộc giằng co giữa phe đầu cơ giá lên và phe đầu cơ giá xuống xung quanh mức cao quan trọng ngày 21 tháng 6 đã khiến mức hỗ trợ tại 30,84$ vẫn còn, khiến người mua không thể tin được.

Tuy nhiên, nếu họ vượt qua mốc 31,00$, mức kháng cự tiếp theo sẽ là mức cao nhất ngày 29 tháng 5 tại 32,29, trước khi kiểm tra mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 32,51$. Việc vi phạm điều sau sẽ làm lộ ra con số tâm lý 33,00$.

Ngược lại, nếu người bán kéo giá XAG/USD xuống dưới mức thấp nhất ngày 5 tháng 7 là 30,18$, điều đó sẽ làm lộ ra mốc 30,00$. Sau khi vượt rào cản, điểm dừng tiếp theo sẽ là mức thấp nhất của chu kỳ cuối cùng vào ngày 26 tháng 6 tại 28,57$.

Hành động giá XAG/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích