Phân tích giá bạc: Hình thành mô hình tam giác hoặc cờ hiệu tăng giá trong Mô hình giá đo mục tiêu giá


  • Bạc đang hình thành mô hình tiếp tục mô hình tam giác đối xứng hoặc cờ hiệu tăng với hàm ý tăng giá.
  • Nó cũng có thể đang tăng lên trong sóng C cuối cùng của mô hình giá Di chuyển được đo lường, cũng với những kỳ vọng tăng giá.
  • Đường MACD sẵn sàng tăng cao hơn sau khi vượt qua đường 0.

Bạc (XAG/USD) đã hình thành mô hình giá sau đợt phục hồi gần đây, giúp nó thoát ra khỏi mô hình kênh giảm.

Mô hình giá có thể là mô hình tam giác đối xứng (ST) hoặc có thể là mô hình tiếp tục cờ hiệu tăng; cái đầu tiên có hàm ý tăng giá nhẹ, cái thứ hai có hàm ý tăng giá mạnh hơn.

Biểu đồ hàng ngày của bạc

Biểu đồ

Nói rộng hơn, Bạc có lẽ cũng đang trong quá trình tăng lên trong sóng C cuối cùng của Mô hình giá đo mục tiêu giá  (MM) ba sóng, với mục tiêu giá cuối cùng cao hơn đáng kể so với mức thị trường hiện tại.

ST không đưa ra gợi ý về hướng đột phá nhưng nó thường theo hướng của xu hướng trước đó. Tuy nhiên, Bull Pennants đang tăng giá và mạnh mẽ đề xuất mức giá cao hơn sắp tới.

MM giống như những đường zig-zag lớn gồm ba sóng, đôi khi được gắn nhãn A, B và C.

Vì giá Bạc hiện đang tăng lên trong sóng C nên nó có khả năng tăng cao hơn cho đến khi chạm đến cuối sóng C hoặc thận trọng hơn là 32,75$ (được tính bằng phép ngoại suy 0,618 của sóng A). Nếu nó đạt đến cuối C, nó có thể tăng lên 35,00$.

Việc vượt lên trên đỉnh ST/Pennant ở mức 31,49$ sẽ xác nhận chặng tiếp theo sẽ cao hơn.

Chỉ báo đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) đã vượt lên trên đường 0 và có vẻ sẵn sàng tiếp tục cao hơn, hàm ý xu hướng tăng giá.

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích