Phân tích giá AUD/USD: AUD/USD duy trì trên 0,6750; rào cản tiếp theo ở ranh giới trên


  • AUD/USD có thể kiểm tra ranh giới trên của mô hình kênh tăng dần quanh mức 0,6785.
  • Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 14 ngày nằm ở vị trí thấp hơn một chút so với mức 70, cho thấy các điều kiện có khả năng mua quá mức và sự điều chỉnh sắp tới.
  • Mức hỗ trợ chính xuất hiện ở ranh giới dưới của mô hình kênh tăng dần quanh mức 0,6675.

AUD/USD kéo dài đà giảm trong ngày thứ ba liên tiếp, giao dịch quanh mức 0,6760 trong giờ châu Âu vào thứ Năm. Phân tích biểu đồ hàng ngày cho thấy cặp AUD/USD hợp nhất trong một mô hình kênh tăng dần, cho thấy xu hướng tăng trong hành động giá của cặp tiền tệ này.

Ngoài ra, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày được đặt ở vị trí thấp hơn một chút so với mức 70, cho thấy sự xác nhận về xu hướng tăng đồng thời gợi ý các điều kiện mua quá mức tiềm ẩn. Việc vi phạm trên mức này có thể báo hiệu sự cần thiết phải thận trọng, có thể cho thấy sự điều chỉnh sắp tới.

Hơn nữa, đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) của chỉ báo động lượng nằm phía trên đường trung tâm, cho thấy xu hướng giá đi lên. Sự phân kỳ phía trên đường tín hiệu tiếp tục xác nhận xu hướng tăng này vì nó cho thấy đà tăng tích cực.

Cặp AUD/USD có thể kiểm tra ranh giới trên của mô hình kênh tăng dần khoảng 0,6785. Nếu vượt qua mức này, cặp tiền tệ này có thể nhắm mục tiêu mức tâm lý là 0,6800.

Mặt khác, cặp AUD/USD có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh ranh giới dưới của mô hình kênh tăng dần tại 0,6675, với mức hỗ trợ bổ sung gần đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày tại 0,6651. Việc phá vỡ dưới mức này có thể đẩy cặp tiền tệ này về phía mức hỗ trợ quay trở lại khoảng 0,6590.

Biểu đồ hàng ngày của AUD/USD

Biểu đồ hàng ngày của AUD/USD

Giá đô la Úc hôm nay

Bảng dưới đây cho thấy tỷ lệ phần trăm thay đổi của đô la Úc (AUD) so với các loại tiền tệ chính được liệt kê hiện nay. Đô la Úc mạnh nhất so với đô la Canada.

  USD EUR GBP JPY CAD AUD NZD CHF
USD   -0.08% -0.16% -0.06% 0.10% -0.13% -0.11% -0.10%
EUR 0.08%   -0.07% 0.04% 0.21% -0.03% -0.02% -0.01%
GBP 0.16% 0.07%   0.10% 0.28% 0.04% 0.04% 0.07%
JPY 0.06% -0.04% -0.10%   0.15% -0.07% -0.09% -0.04%
CAD -0.10% -0.21% -0.28% -0.15%   -0.25% -0.22% -0.21%
AUD 0.13% 0.03% -0.04% 0.07% 0.25%   0.00% 0.04%
NZD 0.11% 0.02% -0.04% 0.09% 0.22% -0.01%   0.03%
CHF 0.10% 0.01% -0.07% 0.04% 0.21% -0.04% -0.03%  

Bản đồ nhiệt hiển thị phần trăm thay đổi của các loại tiền tệ chính so với nhau. Đơn vị tiền tệ cơ sở được chọn từ cột bên trái, trong khi loại tiền định giá được chọn từ hàng trên cùng. Ví dụ: nếu bạn chọn đồng euro từ cột bên trái và di chuyển dọc theo đường ngang đến đồng yên Nhật, phần trăm thay đổi được hiển thị trong ô sẽ đại diện cho đồng EUR (cơ sở)/JPY (báo giá).

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích