Giá vàng Ấn Độ hôm nay: Vàng ổn định, theo dữ liệu của FXStreet


Theo dữ liệu do FXStreet tổng hợp, giá vàng nhìn chung không thay đổi ở Ấn Độ vào thứ Tư.

Giá Vàng đứng ở mức 6.250,22 Rupee Ấn Độ (INR) mỗi gram, nhìn chung ổn định so với mức giá 6.248,45 INR vào thứ Ba.

Giá Vàng nhìn chung ổn định ở mức 72.901,34 INR/tola từ mức 72.880,70 INR/tola một ngày trước đó.

Đơn vị đo Giá vàng tính bằng INR
1 Gram 6,250.22
10 Gram 62,502.20
Tola 72,901.34
Troy Ounce 194,403.70

 

FXStreet tính toán giá Vàng ở Ấn Độ bằng cách điều chỉnh giá quốc tế (USD/INR) theo đơn vị đo lường và nội tệ. Giá được cập nhật hàng ngày dựa trên tỷ giá thị trường tại thời điểm công bố. Giá chỉ mang tính tham khảo và giá địa phương có thể khác nhau một chút.

Động lực thị trường toàn cầu: Giá vàng Comex giữ nguyên trong phạm vi khi các nhà giao dịch chờ đợi thêm tín hiệu chính sách của Fed

 • Các nhà đầu tư vẫn không chắc chắn về lộ trình cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, do đó, không tạo ra bất kỳ động lực có ý nghĩa nào đối với giá vàng Comex và dẫn đến hành động giá trong phạm vi giới hạn bị khuất phục.
  Tuần trước, Fed đã hạ dự báo về số lần cắt giảm lãi suất vào năm 2024 xuống còn một từ ba lần vào tháng 3, mặc dù dữ liệu vĩ mô sắp tới của Mỹ vẫn duy trì hy vọng về lần cắt giảm lãi suất đầu tiên vào tháng 9.
  Các khoản đặt cược đã được dỡ bỏ do dữ liệu giá sản xuất và tiêu dùng của Mỹ yếu hơn được công bố vào tuần trước, điều này cho thấy lạm phát đang giảm dần và số liệu Doanh số bán lẻ của Mỹ đáng thất vọng vào thứ Ba.
  Bộ Thương mại báo cáo rằng Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ đã tăng 0,1% hàng tháng trong tháng 5 so với mức giảm 0,2% được điều chỉnh giảm của tháng trước và mức tăng 0,2% được dự đoán.
  Bản in nhẹ nhàng hơn chỉ ra dấu hiệu kiệt sức của người tiêu dùng Mỹ và hoạt động kinh tế đang chậm lại, củng cố luận điểm Fed giảm chi phí vay sớm hơn dự kiến.
  Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Thống đốc Fed New York John Williams lưu ý rằng dữ liệu lạm phát gần đây rất đáng khích lệ và nói thêm rằng ông kỳ vọng lạm phát sẽ tiếp tục giảm.
  Thống đốc Fed Richmond, Thomas Barkin, cho biết dữ liệu lạm phát tháng 5 rất đáng khích lệ nhưng thật khó để biết có bao nhiêu tín hiệu từ lạm phát năm ngoái, quý này hoặc vài tuần trước.
  Trong khi đó, Thống đốc Fed Boston, Susan Collins, cho biết lạm phát vẫn ở mức cao và sẽ mất nhiều thời gian hơn nhiều người kỳ vọng ban đầu để đưa mức tăng giá trở lại mục tiêu 2%.
  Thống đốc Fed Adriana Kugler lưu ý rằng các điều kiện kinh tế đang đi đúng hướng và có thể sẽ phù hợp để bắt đầu chính sách nới lỏng vào cuối năm nay nếu nền kinh tế phát triển như mong đợi.
  Thống đốc Fed Dallas Lorie Logan nhắc lại rằng mặc dù đã đạt được những tiến bộ to lớn nhưng lạm phát vẫn ở mức quá cao và sẽ cần phải xem 'vài tháng nữa' để có niềm tin rằng nó sẽ hướng tới mức 2%.
  Thống đốc Fed St. Louis Alberto Musalem lưu ý rằng thị trường lao động vẫn đặc biệt thắt chặt và có thể mất cả tháng hoặc quý trước khi các chính sách kéo lạm phát trở lại mức mục tiêu.
  Đồng đô la Mỹ tăng giá vẫn ở thế phòng thủ sau khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm qua đêm, mang lại một số hỗ trợ cho kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận trong bối cảnh không có dữ liệu kinh tế liên quan.

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích