GBP/JPY vẫn ổn định trên mức 200,00 sau khi công bố dữ liệu việc làm trái chiều của Vương quốc Anh


  • GBP/JPY duy trì đà tích cực gần mức 200,10 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Ba tại châu Âu.
  • Tỷ lệ thất nghiệp ở Anh tăng lên 4,4% trong ba tháng tính đến tháng 4; Thay đổi về số lượng người yêu cầu đã đạt mức 50,4 nghìn vào tháng 5.
  • Các nhà phân tích kỳ vọng BoJ sẽ bắt đầu giảm dần việc mua trái phiếu hàng tháng tại cuộc họp chính sách vào thứ Sáu, theo cuộc thăm dò của Reuters.

Cặp tiền tệ chéo GBP/JPY giao dịch trong vùng tích cực ngày thứ ba liên tiếp  khoảng 200,10 trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Ba. Cặp tiền tệ chéo đã giảm một vài pip dựa trên dữ liệu việc làm trái chiều của Vương quốc Anh. Các nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý sang cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) vào thứ Sáu.

Dữ liệu mới nhất từ ​​Văn phòng Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh hôm thứ Ba cho thấy Tỷ lệ thất nghiệp của ILO đã tăng lên 4,4% trong ba tháng tính đến tháng 4 từ mức 4,3% trong lần đọc trước, tệ hơn so với kỳ vọng của thị trường là 4,3%. Trong khi đó, số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp đã tăng 50,4 nghìn trong tháng 5 so với mức tăng 8,4 nghìn trong tháng 4. Thay đổi việc làm ở Vương quốc Anh đạt mức -140 nghìn trong ba tháng tính đến tháng 4, so với mức giảm -177 nghìn trước đó.

Ngoài ra, Thu nhập trung bình của Vương quốc Anh không bao gồm tiền thưởng đã tăng 6,0% trong 3 tháng so với cùng kỳ năm trước trong tháng 4, so với mức tăng 6,0% trong tháng 3, vượt qua các ước tính. Thu nhập trung bình bao gồm tiền thưởng tăng 5,9% trong cùng kỳ và cao hơn mức đồng thuận là 5,7%. Đồng bảng Anh (GBP) thu hút những người bán khiêm tốn trước phản ứng ngay lập tức trước dữ liệu thị trường việc làm hỗn hợp của Vương quốc Anh.

Theo gần 2/3 các nhà kinh tế được khảo sát trong cuộc thăm dò của Reuters hôm thứ Ba, BoJ dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm dần việc mua trái phiếu hàng tháng tại cuộc họp chính sách vào thứ Sáu. Ngân hàng trung ương Nhật Bản được nhiều người dự đoán sẽ giữ nguyên lãi suất ngắn hạn ở mức 0,0%–0,1%. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ tuyên bố của BoJ. Giọng điệu ôn hòa từ BoJ có thể gây ra một số áp lực bán lên đồng yên Nhật (JPY) và tạo ra một luồng gió thuận cho cặp GBP/JPY.

GBP/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 200.21
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.29
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.15
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 199.92
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 199.03
SMA50 hàng ngày 195.51
SMA100 hàng ngày 192.47
SMA200 hàng ngày 188.03
 
Mức
Mức cao hôm qua 200.05
Mức thấp hôm qua 198.94
Mức cao tuần trước 200.65
Mức thấp tuần trước 197.21
Mức cao tháng trước 200.75
Mức thấp tháng trước 191.37
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 199.62
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 199.36
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 199.22
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 198.53
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 198.11
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 200.33
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 200.75
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 201.44

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích