EUR/GBP tiếp tục giảm xuống dưới 0,8450 mặc dù nền kinh tế Anh bị đình trệ trong tháng 4


  • EUR/GBP giao dịch trong vùng âm trong ngày thứ tư liên tiếp gần 0,8430 vào thứ Tư.
  • GDP của Anh đạt mức 0% trong tháng 4 sau khi tăng 0,4% trong tháng 3, phù hợp với sự đồng thuận.
  • Số liệu Chỉ số Giá tiêu dùng đã cân đối (HICP) của Đức đã tăng 2,8% hàng năm trong tháng 5, so với số liệu trước đó và ước tính là 2,8%.

Cặp tiền tệ chéo EUR/GBP kéo dài mức giảm khoảng 0,8430 trong những giờ giao dịch đầu tiên ở châu Âu vào thứ Tư. Trong khi đó, sự bất ổn chính trị ở châu Âu gây ra một số áp lực bán đồng euro (EUR) so với đồng bảng Anh (GBP).

Dữ liệu mới nhất do Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS) công bố hôm thứ Tư cho thấy Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Vương quốc Anh trì trệ trong tháng 4 sau khi tăng 0,4% trong tháng 3, phù hợp với sự đồng thuận của thị trường. Trong khi đó, Sản xuất công nghiệp của Vương quốc Anh kém hơn dự kiến ​​​​trong tháng 4, giảm 0,9% so với tháng trước so với mức tăng 0,2% trong tháng 3. Dữ liệu kinh tế hỗn hợp của Vương quốc Anh ít hoặc không ảnh hưởng đến đồng euro vì tâm lý rủi ro vẫn ảnh hưởng đến cặp tiền tệ.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã giải tán quốc hội nước này và tuyên bố tổ chức bầu cử sớm sau khi các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy đảng Phục hưng của ông sẽ bị phe đối lập cực hữu đánh bại trong cuộc bầu cử nghị viện châu Âu vào Chủ nhật, theo CNN. Sự bất ổn chính trị xung quanh nền kinh tế lớn thứ hai của Eurozone đè nặng lên đồng tiền chung và đóng vai trò là lực cản đối với EUR/GBP.

Hơn nữa, lạm phát ở Đức vẫn tăng cao trong tháng 5, Destatis đưa tin hôm thứ Tư. Chỉ số giá tiêu dùng đã cân đối (HICP) của Đức đã tăng 2,8% so với cùng kỳ năm trước trong tháng 5, so với số liệu trước đó và ước tính là 2,8%. Tính theo tháng, con số HICP tăng 0,2% hàng tháng trong tháng 5, so với mức dự báo là 0,2%.

EUR/GBP

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.8431
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0001
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.01
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.843
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.8515
SMA50 hàng ngày 0.855
SMA100 hàng ngày 0.8549
SMA200 hàng ngày 0.8599
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.8468
Mức thấp hôm qua 0.8418
Mức cao tuần trước 0.8536
Mức thấp tuần trước 0.8489
Mức cao tháng trước 0.8621
Mức thấp tháng trước 0.8484
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.8437
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.8449
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.841
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.8389
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.836
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.846
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.8489
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.851

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích