AUD/USD phục hồi các đợt giảm trong ngày sau khi công bố biên bản cuộc họp của RBA


  • AUD/USD phục hồi các đợt giảm trong ngày do biên bản cuộc họp của RBA diều hâu và đồng đô la Mỹ giảm nhẹ.
  • Các quan chức Fed vẫn lo lắng về tiến trình giảm phát bị đình trệ.
  • Các nhà đầu tư đang chờ công bố biên bản cuộc họp tháng 5 của FOMC để có hướng dẫn mới.

Cặp AUD/USD phục hồi từ mức đáy trong ngày là 0,6650 trong phiên giao dịch châu Âu hôm thứ Ba. Tài sản của Úc tìm thấy sức mạnh khi biên bản cuộc họp tháng 5 của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) cho thấy các nhà hoạch định chính sách đã thảo luận về việc tăng lãi suất hơn nữa khi rủi ro lạm phát vẫn nghiêng về phía tăng trong thời gian dài ngày càng sâu sắc.

Động thái phục hồi nhẹ của tài sản Úc cũng được thúc đẩy bởi sự sụt giảm nhẹ của đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ đang nỗ lực thoát khỏi khó khăn bất chấp hướng dẫn diều hâu về lãi suất của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đã đè nặng lên sự đặt cược của các nhà giao dịch ủng hộ việc cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Công cụ CME FedWatch cho thấy 61% khả năng lãi suất sẽ giảm so với mức mong muốn. Xác suất đã giảm từ mức 65% được ghi nhận một tuần trước.

Thống đốc Ngân hàng Fed Cleveland Loretta Mester cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm thứ Hai rằng rủi ro đối với lạm phát đã nghiêng về phía tăng, điều này cho thấy rằng ba lần cắt giảm lãi suất là không phù hợp trong năm nay. Bà nhấn mạnh việc duy trì lãi suất ở mức hiện tại. Bà nói thêm rằng họ có thêm thời gian để thu thập thêm dữ liệu.

Trong khi đó, các nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang biên bản cuộc họp chính sách tháng 5 của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) sẽ được công bố vào thứ Tư. Quan điểm của các quan chức về triển vọng lãi suất trong cuộc họp tháng 5 dự kiến sẽ vẫn lạc quan do lạm phát nóng hơn dự kiến trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 cho thấy tiến trình trong quá trình giảm phát đã bị đình trệ.

AUD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6672
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0005
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.07
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6667
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.6588
SMA50 hàng ngày 0.6552
SMA100 hàng ngày 0.6566
SMA200 hàng ngày 0.6526
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6709
Mức thấp hôm qua 0.6662
Mức cao tuần trước 0.6714
Mức thấp tuần trước 0.658
Mức cao tháng trước 0.6644
Mức thấp tháng trước 0.6362
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.668
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6691
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.665
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6632
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.6603
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6697
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6727
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6745

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích