USD/JPY duy trì đà tăng gần 157,00 khi chờ công bố quyết định chính sách của Fed


  • USD/JPY giữ sức mạnh gần mức 157,00 khi đô la Mỹ tăng lên trước thềm công bố chính sách của Fed.
  • Các nhà giao dịch nhanh chóng giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed sau báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp NFP mạnh mẽ của Mỹ.
  • BoJ dự kiến ​​sẽ thu hẹp chương trình mua tài sản của mình với mục đích bình thường hóa chính sách hơn nữa.

Cặp USD/JPY giao dịch trong phạm vi giới hạn khoảng 157,00 trong phiên giao dịch hôm thứ Hai tại Mỹ. Tài sản này đi ngang sau đợt phục hồi mạnh mẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mạnh mẽ của Mỹ vào tháng 5, trong đó nêu bật nhu cầu lao động cao và tăng trưởng tiền lương mạnh mẽ.

Báo cáo cũng bù đắp cho những kỳ vọng cắt giảm lãi suất đáng kể của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho cuộc họp tháng 9, được thúc đẩy bởi dữ liệu Cơ hội việc làm JOLTS của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​​​trong tháng 4 và dữ liệu Thay đổi số người có việc làm của ADP trong tháng 5. Hiện tại, công cụ CME FedWatch cho thấy dữ liệu định giá hợp đồng tương lai của Quỹ Fed trong 30 ngày cho thấy 47% khả năng lãi suất sẽ thấp hơn mức hiện tại vào tháng 9, giảm đáng kể so với mức 59,6% được ghi nhận một tuần trước.

Trong khi đó, các nhà đầu tư chuyển trọng tâm sang dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 5 và chính sách lãi suất của Fed, dự kiến ​​công bố vào thứ Tư.

Các nhà đầu tư nhận thấy Fed giữ nguyên lãi suất trong khoảng 5,25% -5,50% lần thứ bảy liên tiếp và đưa ra hướng dẫn diều hâu. Các nhà hoạch định chính sách của Fed muốn thấy lạm phát giảm trong nhiều tháng để chắc chắn về việc cắt giảm lãi suất.

Tâm lý thị trường chuyển sang lo ngại rủi ro khi các nhà đầu tư nhận thấy Fed trì hoãn việc cắt giảm lãi suất sau cuộc họp tháng 11 hoặc tháng 12. S&P 500 mở đầu với tín hiệu tiêu cực vì Fed dự kiến ​​sẽ chỉ thực hiện một đợt cắt giảm lãi suất trong năm nay. Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng lên 4,45%. Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), theo dõi giá trị của đồng bạc xanh so với sáu loại tiền tệ chính, tăng lên gần 105,30.

Tại Tokyo, các nhà đầu tư chuyển sự chú ý sang quyết định chính sách tiền tệ của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ), sẽ được công bố vào thứ Sáu. BoJ dự kiến ​​sẽ tiến xa hơn nữa tới việc bình thường hóa chính sách bằng cách giảm quy mô mua trái phiếu.

(Bài viết này đã được đính chính vào ngày 10 tháng 6 lúc 14:15 GMT để nói ở đoạn cuối rằng BoJ dự kiến ​​sẽ tiến xa hơn nữa theo hướng bình thường hóa chính sách chứ không phải nới lỏng chính sách).

USD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 157.04
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.29
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.19
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 156.75
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 156.35
SMA50 hàng ngày 155.01
SMA100 hàng ngày 152.21
SMA200 hàng ngày 149.83
 
Mức
Mức cao hôm qua 157.07
Mức thấp hôm qua 155.12
Mức cao tuần trước 157.47
Mức thấp tuần trước 154.55
Mức cao tháng trước 157.99
Mức thấp tháng trước 151.86
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 156.33
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 155.87
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 155.56
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 154.36
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 153.6
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 157.51
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 158.27
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 159.47

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích