USD/CHF vẫn thận trọng dưới 0,8850 do dữ liệu Doanh số bán lẻ giảm của Mỹ thúc đẩy kỳ vọng hạ lãi suất của Fed


  • USD/CHF đạt mức tăng khiêm tốn gần 0,8840 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư tại châu Âu.
  • Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) dự kiến ​​sẽ giữ lãi suất ổn định ở mức 1,5% trong cuộc họp tháng 6 vào thứ Năm.
  • Doanh số bán lẻ của Mỹ yếu hơn dự kiến, tăng 0,1% so với tháng trước trong tháng 5.

Cặp USD/CHF giao dịch với mức tăng nhẹ gần mức thấp nhất trong ba tháng vào khoảng 0,8840 trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Tư. Sự phục hồi khiêm tốn của cặp tiền này có thể bị hạn chế do các nhà giao dịch đặt cược vào việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cắt giảm lãi suất trong năm nay. Thị trường Mỹ sẽ đóng cửa vào thứ Tư do Ngày Độc lập Quốc gia lần thứ 16. Các nhà đầu tư đang chờ đợi Quyết định lãi suất của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) vào thứ Năm và dự kiến ​​sẽ không có thay đổi nào về lãi suất.

Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức 1,5% do lạm phát của quốc gia này vẫn tăng cao trong tháng thứ hai liên tiếp trong tháng Năm. Theo Bloomberg, trước cuộc họp chính sách, các nhà đầu tư đã định giá gần 60% khả năng SNB sẽ cắt giảm lãi suất, giảm từ mức 97% trong tháng 4. Tuy nhiên, các nhà kinh tế gần như có sự chia rẽ về quyết định này. ”Chúng tôi kỳ vọng lãi suất chính sách sẽ giảm 25 bp xuống 1,25% tại cuộc họp sắp tới này… đó là trường hợp cơ bản của chúng tôi vì lạm phát nằm trong phạm vi mục tiêu, dự kiến ​​​​sẽ duy trì ở đó và SNB cho rằng chính sách này hiện đang bị hạn chế”, nhà kinh tế châu Âu Nomura George Moran cho biết.

Mặt khác, báo cáo Doanh số bán lẻ của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​hôm thứ Ba đã làm dấy lên suy đoán rằng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất trong vài tháng tới, điều này kéo đồng bạc xanh xuống thấp hơn so với các đối thủ của nó. Bộ Thương mại báo cáo hôm thứ Ba rằng Doanh số bán lẻ của Mỹ đã tăng 0,1% hàng tháng trong tháng 5 sau khi giảm 0,2% trong tháng 4, dưới mức đồng thuận là tăng 0,2%.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.8846
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0004
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.05
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.8842
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9001
SMA50 hàng ngày 0.9063
SMA100 hàng ngày 0.8959
SMA200 hàng ngày 0.8893
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.89
Mức thấp hôm qua 0.8827
Mức cao tuần trước 0.8993
Mức thấp tuần trước 0.8893
Mức cao tháng trước 0.9225
Mức thấp tháng trước 0.8988
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.8855
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.8872
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.8813
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.8783
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8739
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.8886
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.893
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.8959

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích