USD/CHF vẫn ở mức dưới 0,9100 khi đồng đô la Mỹ yếu, đang chờ bài phát biểu của quan chức Fed


  • USD/CHF cắt giảm khoản lỗ hàng ngày nhờ kỳ vọng giảm leo thang tình hình Israel-Iran.
  • Một quan chức Iran cho biết hiện không có kế hoạch trả đũa ngay lập tức đối với các cuộc không kích của Israel.
  • Đồng đô la Mỹ có thể đạt được lợi thế nhờ lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ cao hơn khi các quan chức Fed truyền tải thông điệp diều hâu vào thứ Năm.

USD/CHF giao dịch quanh mức 0,9080 trong giờ châu Âu vào thứ Sáu. Cặp tiền tệ này đã cắt giảm khoản lỗ trong ngày sau tuyên bố của một quan chức Iran rằng không có kế hoạch trả đũa ngay lập tức đối với các cuộc không kích của Israel.

Đồng Franc Thụy Sĩ (CHF) trú ẩn an toàn được củng cố khi tâm lý lo ngại rủi ro lan rộng trên thị trường tài chính, được kích hoạt bởi các báo cáo từ ABC News xác nhận cuộc tấn công tên lửa của Israel vào một địa điểm ở Iran vào thứ Sáu, làm gia tăng căng thẳng ở Trung Đông. Ngoài ra, Reuters trích dẫn Hãng thông tấn Fars của Iran đưa tin rằng người dân địa phương đã nghe thấy tiếng nổ tại sân bay trung tâm Isfahan.

Trong thời gian tới, đồng Franc Thụy Sĩ được dự đoán sẽ gặp áp lực giảm giá do Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) dự kiến sẽ giảm lãi suất hơn nữa. Với áp lực giá trong nền kinh tế Thụy Sĩ vẫn tồn tại dưới mức mục tiêu 2%, SNB có thể thực hiện một đợt cắt giảm lãi suất khác trong cuộc họp tháng 6 sắp tới.

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), đo lường Đô la Mỹ (USD) so với sáu loại tiền tệ chính, giảm xuống gần mức 106,10. Tuy nhiên, những bình luận diều hâu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) hôm thứ Năm đã thúc đẩy lãi suất chính phủ Mỹ tăng lên. Hiện tại, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 2 năm và 10 năm lần lượt ở mức 4,96% và 4,58%. Lãi suất trái phiếu cao hơn có thể thu hút sự hỗ trợ cho Đồng bạc xanh, do đó củng cố USD/CHF.

Thống đốc Fed Atlanta Raphael Bostic nhấn mạnh lạm phát ở Mỹ đang cao một cách bất hợp lý và nhấn mạnh Fed cần tiếp tục có những bước tiến trong việc giải quyết lạm phát. Ngoài ra, Thống đốc Fed New York John Williams nhấn mạnh sự cống hiến của Fed trong việc hướng dẫn dữ liệu và chỉ ra rằng ông hiện không thấy nhu cầu cấp thiết phải giảm lãi suất.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.9086
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0038
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.42
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.9124
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.906
SMA50 hàng ngày 0.8917
SMA100 hàng ngày 0.8768
SMA200 hàng ngày 0.8832
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.9126
Mức thấp hôm qua 0.9081
Mức cao tuần trước 0.9148
Mức thấp tuần trước 0.9012
Mức cao tháng trước 0.9072
Mức thấp tháng trước 0.873
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.9109
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.9098
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.9095
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.9066
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.905
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.9139
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.9155
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.9183

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích