USD/CHF giữ vị thế ở mức khoảng 0,9100, chờ công bố Biên bản cuộc họp của FOMC


  • USD/CHF giảm nhẹ có thể do lãi suất trái phiếu Thụy Sĩ kỳ hạn 10 năm cao hơn.
  • Thống đốc SNB Thomas Jordan sẽ có bài phát biểu về chính sách tiền tệ tại Diễn đàn Truyền thông Thụy Sĩ vào thứ Sáu.
  • Đồng đô la Mỹ có thể tăng giá do những nhận xét diều hâu từ các quan chức Fed.

USD/CHF chấm dứt chuỗi tăng ba ngày liên tiếp, giao dịch quanh mức 0,9100 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Ba. Lãi suất trái phiếu chính phủ Thụy Sĩ kỳ hạn 10 năm tăng cao lên khoảng 0,72%, điều này cho thấy Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) sẽ duy trì lãi suất hiện tại. Điều này có thể đã củng cố CHF và làm suy yếu cặp USD/CHF.

Các nhà giao dịch đang chờ đợi Mức việc làm do Thống kê Thụy Sĩ công bố vào cuối tuần. Ngoài ra, Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) Thomas Jordan sẽ có bài phát biểu về truyền thông, chính sách tiền tệ và tác động tới công chúng tại Diễn đàn Truyền thông Thụy Sĩ ở Lucerne, Thụy Sĩ vào thứ Sáu.

Về phía đồng USD, sự điều chỉnh giảm của đồng đô la Mỹ (USD) được cho là do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ thấp hơn, làm suy yếu cặp USD/CHF. Chỉ số đô la Mỹ (DXY), đo lường giá trị của đô la Mỹ (USD) so với sáu loại tiền tệ chính khác, giảm xuống gần 104,60 với lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 2 năm và 10 năm lần lượt ở mức 4,83% và 4,43% vào thời điểm viết bài.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) duy trì quan điểm thận trọng về lạm phát và khả năng cắt giảm lãi suất trong năm 2024. Hôm thứ Hai, Loretta Mester, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, nói với Bloomberg rằng bà không còn tin rằng ba lần cắt giảm lãi suất vào năm 2024 là phù hợp. Thống đốc Mester nhấn mạnh rằng rủi ro lạm phát có xu hướng tăng và nhấn mạnh rằng không có hại gì khi dành thêm thời gian để thu thập dữ liệu về lạm phát, dựa trên sức mạnh của nền kinh tế.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.9091
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0015
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.16
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.9106
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9097
SMA50 hàng ngày 0.9044
SMA100 hàng ngày 0.8871
SMA200 hàng ngày 0.8876
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.9109
Mức thấp hôm qua 0.9079
Mức cao tuần trước 0.9103
Mức thấp tuần trước 0.8988
Mức cao tháng trước 0.9195
Mức thấp tháng trước 0.8998
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.9098
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.909
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.9087
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.9068
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.9057
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.9117
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.9128
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.9147

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích