USD/CHF giảm xuống gần 0,9000 do tâm lý ôn hòa xung quanh Fed


  • USD/CHF kéo dài đà giảm do kỳ vọng ngày càng tăng về việc Fed sẽ cắt giảm lãi suất nhiều lần vào năm 2024.
  • Thống đốc Neel Kashkari của Fed nói rằng Fed của Mỹ nên duy trì lãi suất chính sách ở mức hiện tại lâu hơn.
  • Các nhà giao dịch đang chờ đợi Sản lượng công nghiệp Thụy Sĩ (quý 1) đáo hạn vào thứ Sáu, nhằm tìm kiếm động lực mới cho các điều kiện sản xuất trong nước.

USD/CHF tiếp tục chuỗi giảm, dao động quanh mức 0,9000 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Năm. Cặp tiền tệ này đã chịu áp lực khi đồng đô la Mỹ (USD) gặp khó khăn do kỳ vọng ngày càng tăng về việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cắt giảm lãi suất vào năm 2024.

Tâm lý ôn hòa xung quanh Fed đã được củng cố sau khi công bố dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và Doanh số bán lẻ hàng tháng thấp hơn mong đợi từ Mỹ. CPI của Mỹ đã giảm tốc xuống 0,3% so với tháng trước trong tháng 4 và đạt mức thấp hơn 0,4% so với dự kiến. Trong khi Doanh số bán lẻ đi ngang, không đạt mức tăng dự kiến là 0,4%.

Tuy nhiên, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neel Kashkari đã nhận xét hôm thứ Tư rằng Fed của Mỹ nên duy trì lãi suất chính sách ở mức hiện tại “trong một thời gian nữa cho đến khi họ xác định được hướng lạm phát cơ bản”.

Tại Thụy Sĩ, Giá sản xuất và nhập khẩu (hàng năm) giảm 1,8% trong tháng 4, cho thấy sự cải thiện đôi chút so với mức giảm 2,1% trước đó. Điều này đánh dấu đợt giảm thứ mười hai liên tiếp, mặc dù ở mức chậm nhất kể từ tháng 12 năm 2023.

Hơn nữa, các nhà giao dịch dự kiến sẽ theo dõi chặt chẽ Sản xuất Công nghiệp (hàng năm) trong quý đầu tiên, sẽ được công bố vào thứ Sáu. Báo cáo này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về khối lượng sản xuất trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các nhà máy và sản xuất ở Thụy Sĩ.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.9021
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0001
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.01
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.9022
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9101
SMA50 hàng ngày 0.9026
SMA100 hàng ngày 0.8851
SMA200 hàng ngày 0.8871
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.9071
Mức thấp hôm qua 0.9015
Mức cao tuần trước 0.9099
Mức thấp tuần trước 0.9036
Mức cao tháng trước 0.9195
Mức thấp tháng trước 0.8998
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.9036
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.905
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.9001
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.898
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8945
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.9057
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.9092
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.9113

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích