USD/CHF giảm trong phiên giao dịch thứ ba gần mức 0,8830, chờ công bố Biên bản cuộc họp của FOMC


  • USD/CHF di chuyển theo quỹ đạo đi xuống do khẩu vị rủi ro được cải thiện.
  • Chỉ số CPI của Mỹ giảm trong tháng 10 khiến các nhà đầu tư xem xét việc cắt giảm lãi suất vào năm 2024.
  • Đồng franc của Thụy Sĩ nhận được sức mạnh do khả năng SNB tăng lãi suất nhiều hơn.

Cặp USD/CHF phải đối mặt với thách thức trong ngày thứ ba liên tiếp, có thể bị ảnh hưởng bởi khẩu vị rủi ro được cải thiện và các dấu hiệu cho thấy thị trường lao động đang hạ nhiệt, khi các nhà đầu tư dự đoán Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có quan điểm ôn hòa. Trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba, cặp tiền tệ này giao dịch quanh mức 0,8830.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tại Hoa Kỳ (Mỹ) giảm nhẹ trong tháng 10 đã khiến các nhà đầu tư xem xét lại khả năng Fed tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 12 và cân nhắc khả năng cắt giảm lãi suất vào năm 2024. Theo báo cáo mới nhất từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, CPI của Mỹ giảm xuống 3,2% (hàng năm), dưới mức đồng thuận 3,3% và giảm so với mức 3,7% trước đó. CPI cơ bản giảm xuống 4,0% (hàng năm), thấp hơn một chút so với con số 4,1% trước đó và dự kiến sẽ không thay đổi.

Những bình luận diều hâu của Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) Thomas Jordan, trong đó ông không loại trừ khả năng tăng lãi suất nhiều hơn trong tương lai, tiếp tục hỗ trợ và củng cố sức mạnh của đồng Franc Thụy Sĩ (CHF). Hơn nữa, Sản xuất công nghiệp của Thụy Sĩ (hàng năm) trong quý thứ ba đã vượt quá mong đợi, đạt 2,0%, một sự cải thiện đáng kể so với mức -0,7% của quý trước (được sửa đổi từ -0,8%), theo báo cáo của Cơ quan thống kê Thụy Sĩ. Xu hướng tích cực này được coi là lạm phát và có thể đã góp phần làm suy yếu cặp USD/CHF.

Vào thứ Ba, dữ liệu Xuất nhập khẩu Thụy Sĩ sẽ được công bố, bổ sung thêm vào diễn biến thị trường. Các nhà giao dịch sẽ chuyển sự tập trung vào các chỉ số kinh tế quan trọng của Mỹ như Doanh số bán nhà có sẵn và Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed Chicago. Hơn nữa, biên bản cuộc họp của FOMC có thể cung cấp thông tin chi tiết về quá trình ra quyết định của ủy ban Cục Dự trữ Liên bang (Fed) về lãi suất.

MỨC KỸ THUẬT CẦN THEO DÕI CỦA USD/CHF

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.8832
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0017
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.19
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.8849
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.898
SMA50 hàng ngày 0.902
SMA100 hàng ngày 0.8898
SMA200 hàng ngày 0.899
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.8866
Mức thấp hôm qua 0.8826
Mức cao tuần trước 0.9052
Mức thấp tuần trước 0.8853
Mức cao tháng trước 0.9244
Mức thấp tháng trước 0.8888
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.8841
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.885
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.8828
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.8808
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8789
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.8868
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.8886
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.8907

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

USD/INR giảm xuống thấp hơn, trọng tâm chú ý là Ngân sách Liên bang Ấn Độ

USD/INR giảm xuống thấp hơn, trọng tâm chú ý là Ngân sách Liên bang Ấn Độ

Đồng rupee Ấn Độ (INR) giao dịch với xu hướng tích cực nhẹ vào thứ Hai trong bối cảnh đồng đô la Mỹ (USD) yếu hơn. Những đồn đoán ngày càng tăng về động thái nới lỏng của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào tháng 9 đã đè nặng lên Đồng bạc xanh trong các phiên trước đó. Tuy nhiên, nhu cầu cao đối với đồng USD, đặc biệt là cho các khoản thanh toán quốc phòng và dầu mỏ, có thể gây ra một số áp lực bán lên đồng nội tệ. Đà giảm của đồng   INR có thể được hạn chế trong bối cảnh có thể có sự can thiệp của Ngân hàng Dự

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Người bán đồng bảng Anh hành động khi tâm lý trở nên tồi tệ

Dự báo GBP/USD: Người bán đồng bảng Anh hành động khi tâm lý trở nên tồi tệ

Sau khi đóng cửa trong vùng tiêu cực vào thứ Năm, GBP/USD vẫn chịu áp lực giảm giá và giảm xuống mức 1,2900 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu, do đô la Mỹ (USD) được hưởng lợi từ sự thay đổi tiêu cực được thấy trong tâm lý rủi ro.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích