USD/CAD tập hợp sức mạnh để lấy lại mức 1,3800 trước thềm công bố chính sách của Fed


  • USD/CAD đặt mục tiêu lấy lại mức 1,3800 trong bối cảnh đô la Mỹ vững chắc.
  • Việc kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed giảm mạnh đã làm tăng sức hấp dẫn của đồng đô la Mỹ.
  • Các nhà đầu tư tìm kiếm những tín hiệu mới về đợt cắt giảm lãi suất tiếp theo của BoC.

Cặp USD/CAD bám sát đà tăng gần 1,3770 trong phiên giao dịch hôm thứ Hai tại New York. Tài sản CAD nhằm mục đích tăng giá khi đồng đô la Mỹ (USD) vẫn ổn định do đặt cược cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho cuộc họp tháng 9 giảm.

Các nhà giao dịch nhanh chóng đặt cược cắt giảm lãi suất của Fed sau khi báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mạnh mẽ của Mỹ trong tháng 5 đã loại bỏ lo ngại về việc bình thường hóa các điều kiện thị trường lao động. Báo cáo cho thấy nhu cầu lao động vẫn mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực và tăng trưởng tiền lương mạnh hơn mong đợi.

Các nhà đầu tư hiện đang kỳ vọng rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất một lần trong năm nay, vào tháng 11 hoặc tháng 12. Để có thêm tín hiệu về triển vọng lãi suất, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 5 và chính sách tiền tệ của Fed, dự kiến ​​​​vào thứ Tư.

Lạm phát cơ bản hàng năm, không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng biến động, được ước tính đã giảm tốc xuống 3,5% so với mức 3,6% trong tháng 4. Trong cùng thời kỳ, lạm phát tiêu đề dự kiến ​​sẽ tăng ổn định ở mức 3,4%.

Fed được nhiều người dự đoán sẽ duy trì lãi suất ổn định trong khoảng 5,25% -5,50% với triển vọng diều hâu vì chặng đường cuối cùng để lạm phát quay trở lại mức mong muốn là 2% dường như khó khăn hơn.

Về phía đồng đô la Canada, các nhà đầu tư đang chờ bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng trung ương Canada (BoC) Tiff Macklem, dự kiến ​​​​vào thứ Tư. Thống đốc BoC Macklem sẽ cung cấp thêm tín hiệu về việc liệu ngân hàng trung ương có thông báo cắt giảm lãi suất tiếp theo hay không. Tuần trước, BoC đã hạ lãi suất vay chủ chốt lần đầu tiên sau 4 năm.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3762
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0004
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3766
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3663
SMA50 hàng ngày 1.3673
SMA100 hàng ngày 1.359
SMA200 hàng ngày 1.3578
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3768
Mức thấp hôm qua 1.3663
Mức cao tuần trước 1.3768
Mức thấp tuần trước 1.3603
Mức cao tháng trước 1.3783
Mức thấp tháng trước 1.359
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3728
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3703
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3697
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3628
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3592
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3801
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3837
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3906

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích