USD/CAD tăng trở lại trên mức 1,3600, trọng tâm là dữ liệu của Mỹ


  • USD/CAD tìm thấy sự hỗ trợ ở mức tâm lý 1,3600 và bật trở lại 1,3615 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Năm tại châu Âu.
  • Lạm phát giảm nhẹ gần đây của Mỹ và Doanh số bán lẻ yếu hơn đã làm dấy lên suy đoán rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất trong năm nay.
  • Dữ liệu Doanh số sản xuất của Canada trong tháng 3 đã giảm 2,1% hàng tháng trong tháng 3 so với mức tăng 0,9% trong tháng 2, tệ hơn dự kiến.

Cặp USD/CAD phục hồi một số điểm đã mất gần mức 1,3615 vào thứ Năm trong những giờ đầu giao dịch ở Châu Âu. Sự phục hồi khiêm tốn của đô la Mỹ (USD) cung cấp một số hỗ trợ cho cặp tiền tệ này. Cuối ngày thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ theo dõi Giấy phép xây dựng, Lượng nhà khởi công xây dựng của Mỹ, Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần, Chỉ số sản xuất của Fed tại Philly và Sản xuất công nghiệp.

Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neel Kashkari cho biết hôm thứ Tư rằng ngân hàng trung ương cần theo dõi chặt chẽ nền kinh tế để xem liệu lãi suất chính sách hiện tại có đủ hạn chế hay không. Đầu tuần này, Thống đốc Fed Jerome Powell lưu ý rằng lạm phát của Mỹ có thể kéo dài hơn dự kiến, khiến lãi suất Fed giữ ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn để đạt được mục tiêu 2% của ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, dữ liệu lạm phát yếu hơn gần đây của Mỹ vào thứ Tư đã làm dấy lên suy đoán rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất trong năm nay. Điều này lại thúc đẩy đồng bạc xanh một cách rộng rãi.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ đã tăng 3,4% so với cùng kỳ năm trước trong tháng 4, so với mức tăng 3,5% trong lần đọc trước đó. Lạm phát CPI cơ bản, không bao gồm các mặt hàng dễ biến động như thực phẩm và năng lượng, đã tăng 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 4, so với mức 3,8% trước đó. Cả hai số liệu đều phù hợp với sự đồng thuận. Lạm phát CPI cơ bản và tiêu đề hàng tháng đã giảm xuống 0,3% hàng tháng trong tháng 4 từ mức 0,4% trong tháng 3. Ngoài ra, Doanh số bán lẻ của Mỹ đạt 0% hàng tháng trong tháng 4 từ mức tăng 0,6% trong tháng 3, tệ hơn so với dự báo 0,4%.

Về phía đồng CAD, dữ liệu Doanh số sản xuất của Canada trong tháng 3 kém hơn dự kiến, giảm 2,1% so với mức tăng 0,9% trong tháng 2, Cơ quan Thống kê Canada tiết lộ hôm thứ Tư. Con số lạc quan đã gây áp lực nhất định lên đồng CAD. Tuy nhiên, giá dầu tăng có thể hạn chế sự sụt giảm của đồng đô la Canada (CAD) liên kết với hàng hóa, vì Canada là nước xuất khẩu dầu lớn nhất sang Mỹ.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3624
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0022
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.16
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3602
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3692
SMA50 hàng ngày 1.3627
SMA100 hàng ngày 1.3541
SMA200 hàng ngày 1.3567
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3661
Mức thấp hôm qua 1.3591
Mức cao tuần trước 1.3763
Mức thấp tuần trước 1.3618
Mức cao tháng trước 1.3846
Mức thấp tháng trước 1.3478
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3618
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3634
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3575
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3547
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3504
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3645
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3688
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3716

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích