USD/CAD phục hồi các đợt giảm nhẹ được thúc đẩy bởi dữ liệu lạm phát của Mỹ khỏi mức 1,3600


  • USD/CAD phục hồi trở lại từ mức 1,3600 nhờ dữ liệu Doanh số sản xuất ảm đạm của Canada.
  • Đồng đô la Mỹ phải đối mặt với tình trạng bán tháo do dữ liệu lạm phát của Mỹ dự kiến ​​sẽ giảm.
  • Doanh số bán lẻ yếu của Mỹ cũng đè nặng lên đồng đô la Mỹ.

Cặp USD/CAD phục hồi mạnh sau khi giảm xuống gần mức hỗ trợ tròn 1,3600 trong phiên giao dịch hôm thứ Tư tại New York. Tài sản Loonie phục hồi khi dữ liệu Doanh số sản xuất kém của Canada làm suy yếu Đồng đô la Canada.

Trước đó, đồng tiền lớn phải đối mặt với áp lực bán khi đồng đô la Mỹ sụt giảm sau khi Cục Thống kê Lao động (BLS) Mỹ báo cáo rằng dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 4 giảm phù hợp với ước tính. Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã phục hồi nhưng dự kiến vẫn ở mức ổn định.

Dữ liệu lạm phát dự kiến sụt giảm của Mỹ đã làm tăng kỳ vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ cuộc họp tháng 9. Điều này cũng đã cải thiện khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư. S&P 500 đã đạt được mức tăng đáng kể khi mở cửa. Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm đã giảm mạnh xuống 4,38%. Chỉ số đô la Mỹ (DXY) đảo chiều về 104,80 sau khi chạm mức đáy mới hàng tháng gần 104,50 nhưng vẫn giảm.

Cơ quan Mỹ báo cáo rằng chỉ số toàn phần hàng năm và CPI cơ bản (không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng dễ bay hơi) tăng trưởng phù hợp với ước tính lần lượt là 3,4% và 3,6%. Sự sụt giảm dữ liệu lạm phát đến từ giá dịch vụ khí đốt tiện ích và ô tô và xe tải đã qua sử dụng thấp hơn. Chỉ số giá cho thuê, vận chuyển và dịch vụ y tế tiếp tục tăng cao.

Ngoài số liệu lạm phát yếu của Mỹ, dữ liệu Doanh số bán lẻ hàng tháng yếu cũng gây áp lực lên đồng đô la Mỹ. Doanh số bán lẻ hàng tháng không thay đổi trong khi các nhà đầu tư dự đoán mức tăng 0,4%.

Về phía đồng CAD, dữ liệu Doanh số sản xuất hàng tháng yếu kém trong tháng 3 cũng đã gây áp lực lên đô la Canada. Cơ quan Thống kê Canada báo cáo rằng Doanh số sản xuất giảm với tốc độ nhanh hơn là 2,1% trong khi các nhà đầu tư dự báo mức giảm 1,4%. Trong tháng 2, dữ liệu kinh tế tăng 0,9%, được điều chỉnh tăng từ 0,7%.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3604
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0047
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.34
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3651
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.37
SMA50 hàng ngày 1.3625
SMA100 hàng ngày 1.3537
SMA200 hàng ngày 1.3566
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3691
Mức thấp hôm qua 1.3633
Mức cao tuần trước 1.3763
Mức thấp tuần trước 1.3618
Mức cao tháng trước 1.3846
Mức thấp tháng trước 1.3478
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3655
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3669
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3625
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.36
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3567
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3684
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3717
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3742

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích