USD/CAD giao dịch giảm thấp hơn gần 1,3580 khi đồng đô la Mỹ phục hồi đà tăng gần đây


  • USD/CAD thoái lui do đồng đô la Mỹ giảm và giá dầu thô tăng cao hơn.
  • Giá WTI kép dài đà tăng gần 77,90$/thùng trước cuộc họp OPEC+.
  • GDP hàng năm của Canada trong quý thứ ba dự kiến ​​sẽ tăng 0,2%.

USD/CAD dường như phục hồi đà tăng gần đây từ phiên giao dịch trước đó, dao động quanh 1,3580 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Đồng đô la Canada (CAD) được hỗ trợ tăng do đồng đô la Mỹ (USD) yếu hơn, cùng với giá dầu thô được cải thiện.

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) có vẻ sẽ tiếp tục quỹ đạo đi xuống sau đợt tăng được ghi nhận vào thứ Tư, giao dịch ở mức thấp hơn khoảng 102,80 vào thời điểm viết bài. Cặp USD/CAD đã nhận được sự hỗ trợ tăng giá từ dữ liệu Tổng sản phẩm quốc nội hàng năm của Mỹ do Cục phân tích kinh tế Mỹ công bố mạnh hơn dự kiến. GDP hàng năm của Mỹ tăng 5,2% trong quý 3, vượt qua mức 4,9% trước đó và vượt mức đồng thuận của thị trường là 5,0%.

Giá Western Texas Intermediate (WTI) tiếp tục chuỗi tăng giá trong ngày thứ ba liên tiếp, giao dịch cao hơn gần 77,90$/thùng tại thời điểm viết bài. Giá dầu thô lấy đà trước cuộc họp của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh (OPEC+) vào thứ Năm. Kỳ vọng là Ả Rập Xê-Út và Nga có thể sẽ đề xuất gia hạn cắt giảm nguồn cung dầu vào năm 2024.

Những lo ngại về nhu cầu dầu lại nổi lên sau dữ liệu kinh tế của Trung Quốc. Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) ngành sản xuất của NBS trong tháng 11 đã giảm xuống 49,4 so với mức 49,5 trước đó. PMI phi sản xuất giảm xuống 50,02, dưới mức 51,1 dự kiến.

Tổng sản phẩm quốc nội hàng năm của Canada trong quý 3 sẽ được công bố vào thứ Năm, dự kiến tăng 0,2%. Mặt khác, Mỹ sẽ công bố dữ liệu kinh tế quan trọng, bao gồm Số đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu cho tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 11 và dữ liệu Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE).

CÁC MỨC KỸ THUẬT CẦN THEO DÕI CỦA USD/CAD

WTI US OIL

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 77.74
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.05
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.06
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 77.79
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 77.26
SMA50 hàng ngày 82.49
SMA100 hàng ngày 82.28
SMA200 hàng ngày 77.92
 
Mức
Mức cao hôm qua 78.13
Mức thấp hôm qua 75.76
Mức cao tuần trước 78.46
Mức thấp tuần trước 73.85
Mức cao tháng trước 90.88
Mức thấp tháng trước 80.52
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 77.22
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 76.66
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 76.33
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 74.86
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 73.96
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 78.7
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 79.6
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 81.07

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

USD/INR giảm xuống thấp hơn, trọng tâm chú ý là Ngân sách Liên bang Ấn Độ

USD/INR giảm xuống thấp hơn, trọng tâm chú ý là Ngân sách Liên bang Ấn Độ

Đồng rupee Ấn Độ (INR) giao dịch với xu hướng tích cực nhẹ vào thứ Hai trong bối cảnh đồng đô la Mỹ (USD) yếu hơn. Những đồn đoán ngày càng tăng về động thái nới lỏng của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào tháng 9 đã đè nặng lên Đồng bạc xanh trong các phiên trước đó. Tuy nhiên, nhu cầu cao đối với đồng USD, đặc biệt là cho các khoản thanh toán quốc phòng và dầu mỏ, có thể gây ra một số áp lực bán lên đồng nội tệ. Đà giảm của đồng   INR có thể được hạn chế trong bối cảnh có thể có sự can thiệp của Ngân hàng Dự

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Người bán đồng bảng Anh hành động khi tâm lý trở nên tồi tệ

Dự báo GBP/USD: Người bán đồng bảng Anh hành động khi tâm lý trở nên tồi tệ

Sau khi đóng cửa trong vùng tiêu cực vào thứ Năm, GBP/USD vẫn chịu áp lực giảm giá và giảm xuống mức 1,2900 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu, do đô la Mỹ (USD) được hưởng lợi từ sự thay đổi tiêu cực được thấy trong tâm lý rủi ro.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích