Phân tích giá USD/CAD: Dao động trên mức 1,3750, rào cản ở ranh giới trên của mô hình kênh


  • USD/CAD có thể kiểm tra ranh giới trên của mô hình kênh tăng quanh mức 1,3775.
  • Chỉ báo động lượng RSI trong 14 ngày cho thấy sự xuất hiện của xu hướng tăng.
  • Việc phá vỡ xuống dưới đường EMA 21 ngày có thể khiến cặp tiền tệ này kiểm tra ngưỡng dưới của mô hình kênh tăng xung quanh mức 1,3640.

USD/CAD giữ vị thế quanh 1,3760 trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai sau đợt tăng gần đây được ghi nhận trong ngày giao dịch trước đó. Phân tích biểu đồ hàng ngày cho thấy sự xuất hiện xu hướng tăng đối với cặp USD/CAD khi nó di chuyển trong mô hình kênh tăng.

Hơn nữa, chỉ báo động lượng Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày được đặt trên mức 50. Chỉ báo đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) gợi ý xác nhận về xu hướng tăng của cặp tiền tệ này khi đường MACD được đặt phía trên đường trung tâm, cho thấy sự phân kỳ phía trên đường tín hiệu.

Cặp USD/CAD kiểm tra ranh giới trên của mô hình kênh tăng quanh mức 1,3775, tiếp theo là rào cản chính tại mức tâm lý 1,3800. Một bước đột phá trên mức này có thể hỗ trợ cặp tiền tệ này khám phá mức đỉnh trong tháng 4 là 1,3846.

Mặt khác, cặp USD/CAD có thể tìm thấy mức hỗ trợ quan trọng xung quanh Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 ngày tại 1,3684. Việc phá vỡ dưới mức này có thể gây áp lực lên cặp tiền tệ này để điều hướng khu vực xung quanh ngưỡng dưới của mô hình kênh tăng xung quanh mức 1,3640, sau đó là mức hỗ trợ quay trở lại tại 1,3590.

Biểu đồ hàng ngày của USD/CAD

Biểu đồ hàng ngày của USD/CAD

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3778
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0012
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.09
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3766
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3663
SMA50 hàng ngày 1.3673
SMA100 hàng ngày 1.359
SMA200 hàng ngày 1.3578
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3768
Mức thấp hôm qua 1.3663
Mức cao tuần trước 1.3768
Mức thấp tuần trước 1.3603
Mức cao tháng trước 1.3783
Mức thấp tháng trước 1.359
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3728
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3703
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3697
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3628
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3592
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3801
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3837
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3906

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích