Phân tích giá NZD/USD: Xu hướng giảm vẫn tiếp tục bất chấp xu hướng tăng


  • Chỉ báo RSI và MACD trên biểu đồ hàng ngày của NZD/USD cho thấy đà mua ngày càng tăng.
  • Chỉ báo RSI và MACD trên biểu đồ hàng giờ cho thấy đà tăng giảm dần khi các chỉ báo tiến gần đến tình trạng quá mua.
  • Đối với những chuyển động đi lên hơn nữa, người mua sẽ cần lấy lại các đường SMA chính trong 200 ngày.

Vào thứ Ba, NZD/USD đã tăng nhưng cặp tiền tệ vẫn duy trì và triển vọng chung là giảm giá. Bất chấp thách thức phục hồi cận biên đối với đường trung bình động giản đơn (SMA) 200 ngày, động lượng vẫn yếu. Nếu cặp tiền tệ này không thể phá vỡ đường SMA 200 ngày trong thời gian tới thì chuyển động đi xuống tiếp theo có thể sắp xảy ra.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) của cặp NZD/USD trên biểu đồ hàng ngày phản ánh xu hướng tích cực. Với chỉ số mới nhất ở trên mức 50, cặp tiền tệ này đang nghiêng về lãnh thổ tích cực. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) thể hiện các mô hình thanh màu xanh phẳng ám chỉ sự tiếp tục của động lượng tích cực, mặc dù với tốc độ trì trệ.

Biểu đồ hàng ngày của NZD/USD

Biểu đồ

So sánh, chỉ báo RSI hàng giờ đã cho thấy sự biến động trong vùng tích cực vào thứ Ba, tiến vào vùng quá mua trước đó trong phiên. Chỉ báo MACD hàng giờ thể hiện các thanh màu xanh giảm dần, cho thấy đà tích cực giảm dần do các nhà đầu tư có thể chốt lời trước phiên giao dịch châu Á.

Biểu đồ hàng giờ của NZD/USD

Như đã nói, bức tranh tổng thể cho thấy xu hướng đi xuống của NZD/USD. Với trạng thái so với các đường SMA chính của đường SMA 100 và 200 ngày, những người tham gia thị trường không nên coi các chuyển động mới nhất là tín hiệu mua, trừ khi người mua có thể chinh phục được đường SMA 200 ngày, điều này sẽ làm sáng tỏ triển vọng của cặp tiền tệ này.

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6054
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0013
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.22
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6041
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.5964
SMA50 hàng ngày 0.6009
SMA100 hàng ngày 0.6084
SMA200 hàng ngày 0.6038
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6044
Mức thấp hôm qua 0.5995
Mức cao tuần trước 0.6041
Mức thấp tuần trước 0.598
Mức cao tháng trước 0.6079
Mức thấp tháng trước 0.5851
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6025
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6014
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6009
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.5978
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.596
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6058
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6076
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6107

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích