Phân tích giá NZD/USD: Có thể kiểm tra mức hỗ trợ tâm lý 0,6100


  • NZD/USD giảm trở lại từ mức đỉnh trong hai tháng là 0,6140 được ghi nhận vào thứ Năm.
  • Phân tích kỹ thuật cho thấy sự xác nhận về xu hướng tăng giá của cặp tiền tệ này.
  • Cặp tiền tệ này có thể tìm thấy mức kháng cự quan trọng ở mức chính là 0,6150.

NZD/USD giảm từ mức đỉnh trong hai tháng 0,6140, giao dịch quanh mức 0,6110 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Năm. Cặp tiền tệ này mất giá do sự điều chỉnh tăng giá của đồng đô la Mỹ (USD), điều này có thể là do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ được cải thiện.

Theo phân tích kỹ thuật, chỉ báo động lượng đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cho thấy xu hướng tăng của cặp NZD/USD. Điều này được biểu thị bằng vị trí của đường MACD phía trên đường trung tâm và thể hiện sự phân kỳ phía trên đường tín hiệu.

Ngoài ra, Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày vẫn ở trên mức 50, cho thấy sự xác nhận về tâm lý tăng giá.

Trên biểu đồ hàng ngày, mức kháng cự chính xuất hiện ở mức chính là 0,6150. Việc vượt lên trên mức này có thể khiến cặp NZD/USD khám phá khu vực xung quanh mức tâm lý 0,6200, tiếp theo là mức cao nhất của tháng 3 là 0,6218.

Mặt khác, mức tâm lý 0,6100 có thể đóng vai trò là mức hỗ trợ ngay lập tức, tiếp theo là mức Fibonacci retracement 23,6% là 0,6081, biểu thị trong phạm vi 0,5886 và 0,6141. Việc phá vỡ xuống dưới mức sau có thể khiến cặp NZD/USD điều hướng khu vực xung quanh Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 14 ngày tại 0,6026.

Biểu đồ hàng ngày của NZD/USD

Biểu đồ

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6109
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0013
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.21
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6122
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.5974
SMA50 hàng ngày 0.6009
SMA100 hàng ngày 0.6081
SMA200 hàng ngày 0.6038
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6126
Mức thấp hôm qua 0.6025
Mức cao tuần trước 0.6041
Mức thấp tuần trước 0.598
Mức cao tháng trước 0.6079
Mức thấp tháng trước 0.5851
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6088
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6064
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6056
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.599
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.5956
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6157
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6192
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6258

 

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá USD/JPY: Đi ngang dưới mức 156,50 khi lãi suất trái phiếu Mỹ giảm

Phân tích giá USD/JPY: Đi ngang dưới mức 156,50 khi lãi suất trái phiếu Mỹ giảm

Cặp USD/JPY phải đối mặt với mức kháng cự khuấy động ở mức thoái lui khoảng 156,50 khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm 3,5 điểm cơ bản, một trở ngại đối với đồng bạc xanh. Mối tương quan tích cực giữa lãi suất trái phiếu chính và trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đè nặng lên cặp tiền tệ này, giảm 0,06% và giao dịch ở mức 156,19.

Thêm tin tức

Dự báo AUD/USD: Đồng AUD chịu áp lực, RBNZ có thể gây ra một số biến động

Dự báo AUD/USD: Đồng AUD chịu áp lực, RBNZ có thể gây ra một số biến động
  • Biên bản cuộc họp của RBA có tác động hạn chế đối với đồng AUD trong bối cảnh vẫn giữ thái độ diều hâu.
  • Ngân hàng Dự trữ New Zealand sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ vào thứ Tư.
  • AUD/USD gây áp lực lên mức thấp hơn trong phạm vi hàng tuần, không có đà giảm.
Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích