Phân tích giá GBP/USD: Giảm xuống dưới 1,2800 khi mô hình nến 'sao hôm' sắp xuất hiện


  • GBP/USD giao dịch giảm hơn 0,10% khi Thống đốc Powell xuất hiện tại Thượng viện.
  • Mô hình 'sao băng' gợi ý xu hướng giảm hơn nữa nếu mức đáy ngày 8 tháng 7 là 1,2785 bị phá vỡ.
  • Các mức hỗ trợ chính là 1,2750/75 và 1,2709, trong khi mức kháng cự nằm tại 1,2845 và 1,2860.

GBP/USD giảm trong phiên giao dịch Bắc Mỹ khi Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xuất hiện tại Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mỹ. Tại thời điểm viết bài, cặp tiền tệ này giao dịch với mức giảm tối thiểu là 0,10%, ngay dưới con số 1,2800.

Phân tích giá GBP/USD: Triển vọng kỹ thuật

Xu hướng tăng của GBP/USD vẫn còn nguyên, nhưng sự hình thành của một mô hình nến ‘sao băng’ vào hành động giá hôm thứ Hai cho thấy cặp tiền tệ này có thể nhắm tới mục tiêu thấp hơn nếu giá giao ngay giảm xuống dưới mức đáy ngày 8 tháng 7 là 1,2785.

Động lượng, được đo bằng Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI), có lợi cho người mua, nhưng họ đang mất đà do độ dốc của chỉ báo RSI hướng xuống hơi giảm.

Trong ngắn hạn, nếu GBP/USD đóng cửa hàng ngày bên dưới mức đáy vào ngày 8 tháng 7, thì mô hình biểu đồ giảm giá ba nến ‘ngôi sao buổi tối’ sẽ xuất hiện, mở ra cơ hội cho những đợt giảm tiếp theo. Trong kết quả đó, mức hỗ trợ đầu tiên của cặp tiền tệ này sẽ là nơi hợp lưu của hai xu hướng hỗ trợ ở khoảng 1,2750/75. Sau khi bị xóa, Đồng bảng Anh có thể giảm xuống mức đỉnh ngày 9 tháng 4 taỊ 1,2709 trước khi thách thức mức 1,2700.

Ngược lại, nếu người mua bảo vệ mức 1,2800, nó có thể mở đường cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Mức trần đầu tiên sẽ là mức đỉnh vào ngày 8 tháng 7 tại 1,2845, tiếp theo là mức đỉnh vào ngày 12 tháng 6 tại 1,2860. Khi hai mức đó bị xóa, người mua có thể thách thức mức đỉnh từ ​​đầu năm ngay bên dưới con số 1,2900.

Hành động giá GBP/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích