Phân tích giá bạc: XAG/USD phục hồi trở lại nhưng vẫn giảm dưới mức 30,00$


  • Bạc phục hồi lên 29,74$, tăng từ mức thấp 29,14$ nhưng vẫn ở dưới ngưỡng 30,00$.
  • Mô hình hai đỉnh gợi ý khả năng giảm thêm; mức hỗ trợ đầu tiên được thấy tại 29,00$.
  • Việc đóng cửa trên 30,05$ có thể kiểm tra mức kháng cự trên, mặc dù xu hướng hiện tại cho thấy áp lực giá vẫn tiếp tục kéo dài.

Giá bạc đã suy yếu bớt một số đợt giảm từ thứ Sáu tuần trước, tuy nhiên vẫn chịu áp lực khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ dọc theo phần cuối ngắn và dài của đường cong tăng lên. XAG/USD giao dịch ở mức 29,74$, tăng khoảng 2% sau khi thoát khỏi mức thấp hàng ngày là 29,14$, vẫn thấp hơn mức 30,00$ một troy ounce.

Phân tích giá XAG/USD: Triển vọng kỹ thuật

Mô hình biểu đồ hai đỉnh của bạc vẫn còn, cho thấy giá giao ngay có thể giảm xuống. Giá XAG/USD đã giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 24 tháng 5 là 30,05$, xác nhận mô hình biểu đồ 'đỉnh kép'.

Điều đó nói lên rằng, mức hỗ trợ đầu tiên của XAG/USD sẽ là mốc 29,00$, tiếp theo là mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 6 là 29,12$. Việc vi phạm quy định sau đã mở ra cơ hội giảm xuống dưới 29,00$, tiếp theo là ngày 18 tháng 5 năm 2021, mức cao nhất là 28,74$, tiếp theo là ngày 10 tháng 6 năm 2021, mức cao nhất là 28,34$. Tiếp theo sẽ là mục tiêu mô hình 'đỉnh kép' ở mức 27,80$.

Ngược lại, nếu XAG/USD hướng lên trên và đạt mức đóng cửa hàng ngày trên 29,00$, điều đó sẽ mở đường cho việc thách thức mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 5, chuyển sang mức kháng cự tại 30,05$; người mua đang đấu tranh để tiếp cận lại 30,00$, mở đường cho sự sụt giảm sâu hơn.

Hành động giá XAG/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 29.69
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.06
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.20
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 29.75
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 30.62
SMA50 hàng ngày 28.78
SMA100 hàng ngày 26.13
SMA200 hàng ngày 24.66
 
Mức
Mức cao hôm qua 29.82
Mức thấp hôm qua 29.14
Mức cao tuần trước 31.55
Mức thấp tuần trước 29.12
Mức cao tháng trước 32.51
Mức thấp tháng trước 26.02
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 29.56
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 29.4
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 29.31
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 28.88
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 28.63
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 30
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 30.25
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 30.69

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích