Phân tích giá bạc: XAG/USD kiểm tra mức kháng cự quanh 28,70$ trước khi kiểm tra lại 29,00$


  • Bạc tăng 1,32% lên 28,57$, được hỗ trợ bởi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ thấp hơn và đồng đô la suy yếu.
  • XAG/USD cho thấy xu hướng tăng mạnh trong phạm vi 28,00$-28,80$, từ mức thấp đầu tháng 5 là 26,02$.
  • Để duy trì động lực, bạc đặt mục tiêu vi phạm 29,00$, nhắm mục tiêu mức cao nhất từ đầu năm là 29,79$ và 30,00$.
  • Mức hỗ trợ tại 28,00$; các mức hỗ trợ sau đó tại mức Fib retracement 38,2% (27,70$) và mức Fib 50% (27,06$).

Giá bạc tăng cao hơn vào cuối phiên giao dịch Bắc Mỹ do lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ thấp hơn và đồng đô la Mỹ yếu hơn. Mặc dù số liệu lạm phát mới nhất ở Mỹ cao hơn dự kiến nhưng kim loại quý không sinh lời vẫn tăng. XAG/USD giao dịch ở mức 28,57$, tăng 1,32%.

Phân tích giá XAG/USD: Triển vọng kỹ thuật

Trong ba ngày qua, Bạc đã dao động trong phạm vi 28,00$-28,80$ sau khi ghi nhận mức tăng theo cấp số nhân kể từ ngày 2 tháng 5, đưa giá kim loại xám từ khoảng 26,02$ lên mức giá giao ngay hiện tại.

XAG/USD có xu hướng tăng, mặc dù đang nhanh chóng hình thành mô hình 'đỉnh đôi'. Động lượng có lợi cho người mua, với Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đang ở vùng tăng giá.

Để tiếp tục tăng giá, người mua cần lấy lại con số tâm lý 29,00$. Sau khi bị xóa, điểm dừng tiếp theo sẽ là mức cao nhất từ đầu năm đến nay tại 29,79$, tiếp theo là mốc 30,00$.

Ngược lại, nếu người bán bước vào và đẩy giá xuống dưới 28,00$, thì sẽ tìm kiếm những đợt giảm tiếp theo. Vùng cầu đầu tiên sẽ là mức Fib retracement 38,2% tại 27,70$. Việc vượt qua mức này sẽ gặp mức Fib retracement 50% tại 27,06$.

Hành động giá XAG/USD - Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 28.48
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.14
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.49
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 28.62
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 27.5
SMA50 hàng ngày 26.48
SMA100 hàng ngày 24.71
SMA200 hàng ngày 23.97
 
Mức
Mức cao hôm qua 28.75
Mức thấp hôm qua 28.1
Mức cao tuần trước 28.77
Mức thấp tuần trước 26.44
Mức cao tháng trước 29.8
Mức thấp tháng trước 24.75
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 28.5
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 28.34
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 28.23
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 27.84
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 27.58
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 28.88
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 29.14
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 29.52

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích