NZD/USD suy yếu dưới 0,6150, nhà đầu tư chờ công bố chỉ số CPI của Mỹ, quyết định lãi suất của Fed


  • NZD/USD giảm xuống gần mức 0,6130 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Ba tại châu Á.
  • Bất kỳ dấu hiệu cải thiện dữ liệu lạm phát của Mỹ có thể khiến Fed cắt giảm lãi suất trong những tháng tới.
  • Lập trường diều hâu của RBNZ có thể tiếp tục hỗ trợ đồng NZD trong thời gian tới.

Cặp NZD/USD giao dịch ở mức nhẹ hơn khoảng 0,6130 vào thứ Ba trong đầu phiên giao dịch châu Á. Sự phục hồi của Chỉ số USD (DXY) trên rào cản 105,00 kéo cặp này xuống thấp hơn. Trong bối cảnh thiếu dữ liệu kinh tế hàng đầu từ New Zealand, cặp NZD/USD sẽ bị ảnh hưởng bởi USD. Dữ liệu lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ và cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ chiếm vị trí trung tâm vào thứ Tư.

Lạm phát ở Mỹ vẫn ở mức cao khó chịu trong ba tháng đầu năm nay, khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) gặp khó khăn hơn trong việc cắt giảm lãi suất. Mặc dù lạm phát CPI đã giảm trong tháng 4, các quan chức Fed vẫn muốn chờ thêm bằng chứng trước khi cắt giảm lãi suất cơ bản. Nếu báo cáo lạm phát tháng 5 vào thứ Tư cho thấy những dấu hiệu cải thiện hơn nữa, điều đó có thể khiến Fed phải nới lỏng chính sách trong những tháng tới. Việc cắt giảm lãi suất cuối cùng sẽ dẫn đến sự suy yếu của đồng đô la Mỹ (USD), điều này có thể tạo ra một luồng gió thuận cho NZD/USD.

Tuy nhiên, báo cáo việc làm mạnh mẽ vào tuần trước đã đặt cược rằng Fed có thể đưa ra bản cập nhật chính sách diều hâu hơn và báo hiệu sự chậm trễ trong kế hoạch cắt giảm lãi suất khi lạm phát vẫn tăng cao. Các nhà phân tích của MUFG cho biết “sức mạnh của dữ liệu việc làm của Mỹ củng cố nguy cơ Fed sẽ đứng bên lề lâu hơn”.

Mặt khác, lập trường diều hâu từ Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) có thể tiếp tục nâng giá Đô la New Zealand (NZD) so với đồng USD. Ngân hàng trung ương New Zealand dự kiến ​​sẽ duy trì lập trường chính sách hiện tại cho đến ít nhất là giữa năm 2025, nhằm đánh giá toàn diện dữ liệu.

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6121
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0007
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.11
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6128
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.613
SMA50 hàng ngày 0.6034
SMA100 hàng ngày 0.6067
SMA200 hàng ngày 0.6055
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.613
Mức thấp hôm qua 0.6099
Mức cao tuần trước 0.6216
Mức thấp tuần trước 0.6101
Mức cao tháng trước 0.6171
Mức thấp tháng trước 0.5875
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6118
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6111
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6108
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6088
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.6077
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6139
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.615
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.617

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích