GBP/USD vẫn ở trạng thái thận trọng dưới mức 1,2750 trong bối cảnh đồng đô la Mỹ tăng giá


  • GBP/USD giao dịch với mức tăng nhẹ gần 1,2725 mặc dù đồng đô la Mỹ vững hơn vào thứ Hai.
  • Nền kinh tế Mỹ tạo ra nhiều việc làm hơn dự kiến ​​trong tháng 5, làm giảm kỳ vọng Fed cắt giảm lãi suất vào tháng 9.
  • Báo cáo việc làm mạnh mẽ hơn của Mỹ đã làm giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed, gây áp lực lên đồng bạc xanh.

Cặp GBP/USD phục hồi một số điểm đã mất khoảng 1,2725 trong đầu phiên giao dịch ở châu Á vào thứ Hai. Sự tăng giá của GBP/USD có thể bị hạn chế trong bối cảnh đặt cược thấp hơn vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong năm nay sau khi dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Mỹ mạnh hơn dự kiến. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ dữ liệu việc làm của Anh trong tháng 5, dự kiến ​​vào thứ Ba. Trên lịch kinh tế của Mỹ, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) và Cục Dự trữ Liên bang (Fed) thú vị rằng quyết định trong tuần này sẽ được chú ý.

Vào thứ Sáu, Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ đã tăng 272.000 trong tháng 5 từ mức tăng 165.000 trong tháng 4, cao hơn mức đồng thuận của thị trường là 185.000. Trong khi đó, Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,0% trong tháng 5 từ mức 3,9% trong tháng 4. Thu nhập trung bình mỗi giờ đã tăng 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 5 từ mức 4,0% trong tháng 4 (được điều chỉnh từ 3,9%), tốt hơn so với ước tính 3,9%, theo Cục Thống kê Lao động Mỹ.

Báo cáo việc làm mạnh mẽ của Mỹ đã làm giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào thứ Năm. Theo dữ liệu từ CME Group, các nhà giao dịch tương lai hầu như không có cơ hội cắt giảm lãi suất trước tháng 9. Câu thần chú duy trì lãi suất cao trong thời gian dài hơn của Mỹ có khả năng hỗ trợ đồng đô la Mỹ (USD) trong thời điểm hiện tại.

Mặt khác, dữ liệu Việc làm của Vương quốc Anh vào thứ Ba, bao gồm dữ liệu Thay đổi về số lượng người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp, Thay đổi số người có việc làm và Thu nhập trung bình. Bất kỳ dấu hiệu nào về việc sa thải nhiều hơn đều có thể gây ra kỳ vọng về việc Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) sẽ cắt giảm lãi suất sớm và làm suy yếu đồng bảng Anh (GBP).

GBP/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.2725
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0005
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.04
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.272
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.2718
SMA50 hàng ngày 1.26
SMA100 hàng ngày 1.2638
SMA200 hàng ngày 1.2545
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.2818
Mức thấp hôm qua 1.2716
Mức cao tuần trước 1.2818
Mức thấp tuần trước 1.2695
Mức cao tháng trước 1.2801
Mức thấp tháng trước 1.2446
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.2755
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.2779
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.2685
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.2649
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.2583
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.2787
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.2853
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.2889

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích