GBP/USD giao dịch với các đợt giảm nhẹ dưới 1,2750 trước thềm công bố dữ liệu việc làm của Vương quốc Anh


  • GBP/USD giao dịch với xu hướng giảm nhẹ quanh mức 1,2730 trong bối cảnh đồng đô la Mỹ yếu hơn vào thứ Ba.
  • Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình việc làm ở Anh để có động lực mới, dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm trong tháng 5.
  • Dữ liệu việc làm mạnh mẽ hơn của Mỹ vào tuần trước đã làm dấy lên khả năng Fed sẽ trì hoãn việc cắt giảm lãi suất trong năm nay.

Cặp GBP/USD giao dịch với mức giảm nhẹ gần 1,2730 trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Các nhà giao dịch có thể muốn chờ đợi trước khi công bố báo cáo việc làm của Vương quốc Anh vào cuối ngày. Trong khi đó, việc đặt cược thấp hơn vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong năm nay có khả năng sẽ thúc đẩy đô la Mỹ và hạn chế mức tăng giá của cặp tiền tệ này.

Tăng trưởng việc làm ở Anh đã giảm trong vài tháng qua và có khả năng sẽ tiếp tục trong tháng 5, giúp Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) dễ dàng bắt đầu giảm chi phí đi vay. Tuy nhiên, Thu nhập trung bình, thước đo tăng trưởng tiền lương, vẫn ở mức cao và có thể thuyết phục ngân hàng trung ương trì hoãn chu kỳ nới lỏng trong năm nay. Bất kỳ dấu hiệu nào về dữ liệu thị trường việc làm mạnh mẽ hơn đều có thể củng cố đồng bảng Anh (GBP) trong thời gian tới.

Dữ liệu việc làm tại Mỹ tuần trước đã làm dấy lên suy đoán rằng Fed sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Dữ liệu mạnh mẽ hơn này đã cung cấp một số hỗ trợ cho Đồng bạc xanh trong các phiên giao dịch trước. Theo công cụ CME FedWatch, các nhà giao dịch hợp đồng tương lai hiện đang định giá gần 47% khả năng xảy ra việc cắt giảm lãi suất trong cuộc họp tháng 9, giảm từ mức 68% trước thềm công bố dữ liệu NFP.

Dữ liệu lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ vào thứ Tư sẽ rất quan trọng vì các quan chức Fed đã nhấn mạnh trong những tuần gần đây rằng họ sẽ chờ thêm bằng chứng về dữ liệu lạm phát trước khi cắt giảm lãi suất. Số liệu CPI toàn phần của Mỹ dự kiến ​​​​sẽ tăng 3,4% hàng năm trong tháng 5, trong khi CPI cơ bản ước tính tăng 3,5% hàng năm trong cùng kỳ báo cáo. Fed sẽ công bố quyết định lãi suất và cập nhật Tóm tắt dự báo kinh tế (SEP) sau khi công bố báo cáo CPI. Giọng điệu diều hâu từ Fed có thể nâng giá USD và tạo ra lực cản đối với GBP/USD.

GBP/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.2731
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0000
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.00
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.2731
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.2726
SMA50 hàng ngày 1.2603
SMA100 hàng ngày 1.2638
SMA200 hàng ngày 1.2546
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.2737
Mức thấp hôm qua 1.2688
Mức cao tuần trước 1.2818
Mức thấp tuần trước 1.2695
Mức cao tháng trước 1.2801
Mức thấp tháng trước 1.2446
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.2719
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.2707
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.27
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.267
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.2651
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.2749
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.2768
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.2798

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích