Dự báo giá bạc: XAG/USD giảm xuống mức 30,30$ do đồng đô la Mỹ vẫn vững chắc trước thềm công bố PMI của Mỹ


  • Giá bạc giảm xuống 30,30$ trong bối cảnh đồng đô la Mỹ vững chắc.
  • Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo PMI sơ bộ của S&P Global tại Mỹ vào tháng 6.
  • Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất hai lần trong năm nay.

Giá bạc (XAG/USD) giảm mạnh xuống gần 30,30$ trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu tại Mỹ. Kim loại trắng đang chịu áp lực khi đồng đô la Mỹ (USD) tiếp tục tăng trước dữ liệu S&P PMI sơ bộ của Hoa Kỳ (Mỹ) cho tháng 6, sẽ được công bố lúc 13:45 GMT.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần vào khoảng 105,90 do số liệu PMI toàn cầu không đáp ứng được ước tính của thị trường, dẫn đến tâm lý thị trường ảm đạm. Chỉ số USD có thể phải đối mặt với áp lực nếu dữ liệu PMI của Mỹ cũng không đạt được kỳ vọng.

Các nhà kinh tế kỳ vọng rằng báo cáo PMI sẽ cho thấy sự tăng trưởng chậm hơn trong hoạt động sản xuất cũng như dịch vụ.

Trong khi đó, sức hấp dẫn chung của giá Bạc vẫn lạc quan do các nhà đầu tư kỳ vọng rằng Fed sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ ​​cuộc họp tháng 9. Thị trường tài chính kỳ vọng rằng Fed sẽ thực hiện hai lần cắt giảm lãi suất trong năm nay thay vì một lần như các nhà hoạch định chính sách báo hiệu trong báo cáo dự báo lãi suất mới nhất của họ.

Kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất hai lần trong năm nay được thúc đẩy bởi báo cáo lạm phát yếu của Mỹ và tốc độ tăng trưởng chậm hơn dự kiến ​​​​trong dữ liệu Doanh số bán lẻ trong tháng 5. Về triển vọng lạm phát, Thống đốc Ngân hàng Fed Minneapolis Neel Kashkari cho biết hôm thứ Năm rằng lạm phát sẽ trở lại mục tiêu 2% của ngân hàng trong vòng hai năm. Tuy nhiên, Thống đốc Kashkari vẫn lo ngại về mức tăng lương cao.

Phân tích kỹ thuật của bạc

Giá bạc phục hồi sau khi phát hiện ra lực mua gần biên dưới của mẫu biểu đồ Kênh tăng được hình thành trên khung thời gian hàng ngày. Kim loại trắng tăng trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày gần 29,90$, cho thấy xu hướng ngắn hạn đã chuyển sang tăng giá.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 14 kỳ dao động trong phạm vi 40,00-60,00, cho thấy sự thiếu quyết đoán của các nhà đầu tư.

Biểu đồ hàng ngày của bạc 

Biểu đồ hàng ngày của bạc

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 29.84
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.89
% thay đổi hàng ngày hôm nay -2.90
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 30.73
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 30.26
SMA50 hàng ngày 29.11
SMA100 hàng ngày 26.68
SMA200 hàng ngày 24.92
 
Mức
Mức cao hôm qua 30.79
Mức thấp hôm qua 29.71
Mức cao tuần trước 30.26
Mức thấp tuần trước 28.66
Mức cao tháng trước 32.51
Mức thấp tháng trước 26.02
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 30.38
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 30.12
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 30.03
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 29.33
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 28.95
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 31.11
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 31.49
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 32.2

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích