Dự báo giá bạc: XAG/USD duy trì mức ổn định trên 29$ khi kỳ vọng cắt giảm lãi suất sớm của Fed tăng mạnh


  • Giá bạc duy trì mức hỗ trợ 29,00$ khi các nhà đầu tư nhận thấy Fed quay trở lại bình thường hóa chính sách từ tháng 9.
  • Lãi suất trái phiếu Mỹ tăng trở lại khi các quan chức Fed tiếp tục ủng hộ việc chỉ cắt giảm lãi suất một lần trong năm nay.
  • Các nhà đầu tư chuyển trọng tâm sang Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) sơ bộ của S&P Global tại Mỹ trong tháng 6.

Giá bạc (XAG/USD) tiếp tục giữ mức hỗ trợ quan trọng là 29,00$ trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư tại châu Âu. Kim loại trắng liên tục nhận thấy lực mua gần mức hỗ trợ nêu trên trong bối cảnh ngày càng có nhiều đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu giảm lãi suất từ ​​cuộc họp tháng 9.

Theo công cụ CME FedWatch, dữ liệu định giá Hợp đồng tương lai của Quỹ Fed trong 30 ngày cho thấy 67% cơ hội cắt giảm lãi suất trong tháng 9, tăng từ 61,5% do Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ (Mỹ) tăng với tốc độ chậm hơn dự kiến ​​​​trong tháng 5. Công cụ CME FedWatch cũng cho thấy rằng sẽ có hai lần cắt giảm lãi suất trong năm nay so với một lần được các nhà hoạch định chính sách báo hiệu trong báo cáo dự báo lãi suất mới nhất của họ.

Các quan chức Fed tiếp tục tranh luận ủng hộ việc chỉ hạ lãi suất một lần trong năm nay vì họ muốn thấy lạm phát giảm trong nhiều tháng để tạo niềm tin rằng áp lực giá đang trên đà quay trở lại mục tiêu 2%.

Trong khi đó, sự phục hồi của lãi suất trái phiếu Mỹ do câu chuyện diều hâu của Fed đã gây áp lực lên giá Bạc. Sự phục hồi của lợi suất đối với tài sản sinh lãi làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ khoản đầu tư vào tài sản không sinh lãi, chẳng hạn như Bạc.

Trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ chuyển trọng tâm sang PMI sơ bộ của S&P Global cho tháng 6, sẽ được công bố vào thứ Sáu.

Phân tích kỹ thuật của bạc

Giá bạc dao động theo mô hình biểu đồ mô hình kênh giảm, trên khung thời gian 4 giờ, trong đó mỗi lần thoái lui được những người tham gia thị trường coi là cơ hội bán hàng. Tài sản này dao động gần Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 kỳ, giao dịch quanh mức 29,40$, cho thấy sự thiếu quyết đoán của những người tham gia thị trường.

Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) 14 kỳ dao động trong phạm vi 40,00-60,00, cho thấy xu hướng củng cố phía trước.

Biểu đồ bốn giờ của bạc

Biểu đồ

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 29.53
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.01
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 29.54
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 30.29
SMA50 hàng ngày 29.03
SMA100 hàng ngày 26.54
SMA200 hàng ngày 24.84
 
Mức
Mức cao hôm qua 29.68
Mức thấp hôm qua 28.93
Mức cao tuần trước 30.26
Mức thấp tuần trước 28.66
Mức cao tháng trước 32.51
Mức thấp tháng trước 26.02
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 29.39
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 29.22
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 29.09
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 28.63
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 28.33
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 29.84
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 30.14
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 30.59

 

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Phó Chủ tịch của ECB Luis de Guindos: Dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Europa Press hôm thứ Ba, Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Luis de Guindos cho biết “dữ liệu lạm phát thực tế phù hợp với dự đoán của chúng tôi”.

Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh kéo dài xu hướng đi ngang trên mức 1,2900

Sau đợt giảm mạnh vào nửa cuối tuần trước, GBP/USD đã ghi nhận mức tăng nhỏ vào thứ Hai. Cặp tiền tệ này gặp khó khăn trong việc thu hút phe đầu cơ giá lên vào đầu ngày thứ Ba nhưng vẫn giữ được trên mức 1,2900.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích