Đô la Mỹ ổn định khi thị trường trở nên thận trọng trước thềm công bố chỉ số CPI, quyết định của Fed


 • Đồng đô la Mỹ đã không thể giữ được mức tăng của ngày thứ Hai.
 • Đồng bạc xanh giảm bớt sự chú ý sau khi có tin tức cho rằng Le Pen sẽ không tranh cử trong cuộc bầu cử nhanh chóng vào tháng 6 ở Pháp.
 • Chỉ số đô la Mỹ giao dịch ngay trên 105,00 và giao dịch với các mức hỗ trợ gần đó.

Đồng đô la Mỹ (USD) giao dịch không đổi, chỉ ở trên mức 105,00 vào thứ Ba và khó có khả năng di chuyển trong những giờ tới trừ khi có điều gì đó quan trọng xảy ra. Bất chấp những lợi ích đạt được từ hôm thứ Hai, sau khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron kêu gọi tổ chức bầu cử sớm vào tháng 6, sự kiện đang bị loại bỏ khi Marine Le Pen, người đứng đầu phong trào Cực hữu ở Pháp, sẽ không tham gia những cuộc bầu cử đó. Điều này thực sự làm giảm bớt khả năng xảy ra sự thay đổi đầy biến động trong cuộc bầu cử sắp tới ở Pháp, chỉ còn ba tuần nữa.

Về mặt kinh tế, chỉ số đô la Mỹ (DXY) di chuyển cùng với các tin tức chính trị từ châu Âu trước các sự kiện chính vào thứ Tư: Chỉ số giá tiêu dùng M<ỹ trong tháng 5 và quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Trước đó, hai yếu tố dữ liệu rất nhẹ sẽ tìm đường ra thị trường vào thứ Ba: Chỉ số lạc quan kinh doanh NFIB cho tháng 5 và Chỉ số sổ đỏ cho tuần đầu tiên của tháng 6.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Đánh thức tôi khi thứ Tư bắt đầu

 • Tiêu đề chính gây xôn xao dư luận hôm thứ Ba đến từ Pháp, nơi Marine Le Pen, người đứng đầu phong trào Cực hữu, cho biết bà sẽ không tham gia cuộc bầu cử sớm sắp tới vào cuối tháng 6. Đây có thể được coi là một chiến thắng dành cho Tổng thống đương nhiệm của Pháp Emmanuel Macron khi chính phủ của ông nhận thấy khả năng sống sót sau các cuộc bầu cử chớp nhoáng này đang tăng lên khi Le Pen hiện đang lùi bước.
 • Vào lúc 10:00 GMT, Liên đoàn Doanh nghiệp Độc lập Quốc gia (NFIB) đã công bố Chỉ số Lạc quan trong Kinh doanh cho tháng 5. Kết quả vượt xa sự mong đợi so với bản in trước đó là 89,8, với 90,5 là con số của tháng Năm.
 • Vào lúc 12:55 GMT, Chỉ số Sổ đỏ cho tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 6 sẽ được công bố. Số liệu trước đó là 5,8% và không có dự báo nào.
 • Kho bạc Mỹ chuẩn bị giải phóng một số khoản nợ cho thị trường
 • Phiên đấu giá hóa đơn 52 tuần dự kiến ​​diễn ra lúc 15:30 GMT.
 • Phiên đấu giá trái phiếu 10 năm sẽ được phân bổ vào lúc 17:00 GMT.
 • Vốn chủ sở hữu được trộn lẫn vào thứ ba. Các chỉ số châu Âu đang phục hồi sau tin tức về cuộc bầu cử ở Pháp, trong khi chứng khoán Trung Quốc đang giảm gần 1%. Hợp đồng tương lai của Mỹ không thay đổi.
 • Công cụ FedWatch CME cho thấy 45,6% khả năng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ đưa ra lãi suất ở mức hiện tại vào tháng 9. Tỷ lệ giảm lãi suất 25 điểm cơ bản là 50%, trong khi cơ hội rất nhỏ 4,4% được định giá khi giảm lãi suất 50 điểm cơ bản
 • Trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn trượt xuống mức thấp nhất trong tuần này, gần 4,44% và có xu hướng giảm thêm.

Phân tích kỹ thuật chỉ số đô la Mỹ: Ngáp!

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) có thể được tóm tắt bằng một từ vào thứ Ba: Ngáp! Dự kiến ​​sẽ không có biến động lớn, thị trường vẫn phải đứng ngoài trước các sự kiện chính của Mỹ vào thứ Tư tuần này.

Về mặt tích cực, có một số cấp độ kỹ thuật hoặc quan trọng cần chú ý. Đầu tiên là 105,52, mức được giữ hỗ trợ trong hầu hết tháng Tư. Mức tiếp theo cần theo dõi là 105,88, mức này đã gây ra sự từ chối vào đầu tháng 5 và có thể sẽ đóng vai trò là mức kháng cự một lần nữa. Hơn nữa, thách thức lớn nhất vẫn ở mức 106,51, mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại từ ngày 16 tháng 4.

Mặt khác, một bộ ba đường trung bình động giản đơn hiện đang đóng vai trò hỗ trợ. Đầu tiên và rất gần là đường SMA 55 ngày ở mức 105,05. Chạm thấp hơn, gần 104,47, cả đường SMA 100 ngày và đường SMA 200 ngày đang hình thành một lớp bảo vệ kép để hỗ trợ bất kỳ sự sụt giảm nào của chỉ số đô la Mỹ. Nếu vùng này bị phá vỡ, hãy tìm mức 104.00 để cứu vãn tình hình.

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích