Các nhà hoạch định chính sách của Fed phát biểu về triển vọng chính sách sau khi công bố dữ liệu lạm phát


Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York John Williams cho biết hôm thứ Năm rằng họ không thấy cần thiết phải cắt giảm lãi suất trong thời gian tới. Nhận xét về dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4, "một sự phát triển tích cực sau một vài tháng, khi dữ liệu gây thất vọng", Thống đốc Williams nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Nhận xét bổ sung của Thống đốc Fed Williams

“Xu hướng chung cho việc giảm lạm phát có vẻ tốt.”

"Lạm phát lạc quan sẽ tiếp tục giảm."

"Vẫn còn thiếu niềm tin, lạm phát đang chuyển sang mức 2 một cách bền vững."

“Chính sách tiền tệ có tính hạn chế và nó đang ở mức tốt”.

“Hiện tại không cần phải tăng lãi suất.”

"Nền kinh tế đang chuyển sang trạng thái cân bằng tốt hơn."

“Thị trường việc làm vẫn còn thắt chặt, nhưng tình trạng dư thừa đang giảm dần.”

"Hy vọng thị trường việc làm có thể cân bằng mà không có sự gia tăng lớn về tỷ lệ thất nghiệp."

"Dự kiến tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng lên 4% trong năm nay."

"Thấy lạm phát ở mức thấp 2% vào cuối năm, khoảng 2% vào năm tới."

“Không cần đợi đến khi lạm phát chính xác ở mức 2% mới nới lỏng chính sách.”

"Thay đổi chính sách bảng cân đối nhằm hạn chế tác động thị trường."

"Bảng cân đối kế toán của Fed vẫn có tác động khiêm tốn đến lợi suất."

"Không có dấu hiệu lớn về rủi ro thị trường tài chính."

Giá đồng đô la Mỹ tuần này

Bảng dưới đây cho thấy tỷ lệ phần trăm thay đổi của đô la Mỹ (USD) so với các loại tiền tệ chính được niêm yết trong tuần này. Đồng đô la Mỹ yếu nhất so với đồng đô la New Zealand.

  USD EUR GBP JPY CAD AUD NZD CHF
USD   -0.90% -1.15% -0.67% -0.29% -1.06% -1.35% -0.38%
EUR 0.90%   -0.30% 0.25% 0.59% -0.19% -0.48% 0.50%
GBP 1.15% 0.30%   0.47% 0.90% 0.12% -0.17% 0.79%
JPY 0.67% -0.25% -0.47%   0.34% -0.37% -0.76% 0.30%
CAD 0.29% -0.59% -0.90% -0.34%   -0.74% -1.08% -0.19%
AUD 1.06% 0.19% -0.12% 0.37% 0.74%   -0.39% 0.68%
NZD 1.35% 0.48% 0.17% 0.76% 1.08% 0.39%   0.97%
CHF 0.38% -0.50% -0.79% -0.30% 0.19% -0.68% -0.97%  

Bản đồ nhiệt hiển thị phần trăm thay đổi của các loại tiền tệ chính so với nhau. Đơn vị tiền tệ cơ sở được chọn từ cột bên trái, trong khi loại tiền định giá được chọn từ hàng trên cùng. Ví dụ: nếu bạn chọn đồng euro từ cột bên trái và di chuyển dọc theo đường ngang đến đồng yên Nhật, phần trăm thay đổi được hiển thị trong ô sẽ đại diện cho đồng EUR (cơ sở)/JPY (báo giá).

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích