AUD/USD vẫn chịu áp lực dưới mức 0,6600 do nhu cầu đổi mới đồng đô la Mỹ kéo dài


  • AUD/USD suy yếu gần mức 0,6580 trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Sáu.
  • Dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Mỹ đã thúc đẩy các nhà giao dịch đẩy lùi thời điểm cắt giảm lãi suất dự kiến ​​của Fed.
  • Lập trường diều hâu của RBA có thể hỗ trợ đồng AUD và hạn chế đà giảm của cặp tiền tệ này.

Cặp AUD/USD vẫn chịu một số áp lực bán quanh mức 0,6580 trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Nhu cầu về đô la Mỹ (USD) mới sau khi công bố dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Mỹ mạnh hơn mong đợi đã kéo cặp tiền tệ này xuống thấp hơn. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 5 và Quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ chiếm vị trí trung tâm trong tuần này và có thể gây ra biến động trên thị trường.

Bộ Lao động hôm thứ Sáu cho biết nền kinh tế Mỹ đã tạo ra nhiều việc làm hơn dự kiến ​​trong tháng 5, điều này làm giảm kỳ vọng rằng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 9. NFP ở Mỹ đã tăng 272.000 trong tháng 5 từ mức tăng 165.000 (được điều chỉnh từ 175.000) trong tháng 4 và cao hơn mức dự báo là 185.000. Ngoài ra, Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,0% trong tháng 5 từ mức 3,9% trong tháng 4. Lạm phát tiền lương, được đo bằng Thu nhập trung bình mỗi giờ, đã tăng 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái từ mức 4,0% (được điều chỉnh từ 3,9%) trong tháng 4, cao hơn mức đồng thuận của thị trường là 3,9%.

Dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Mỹ có thể hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và khiến Fed ít có khả năng sớm giảm chi phí vay. Ngược lại, điều này có thể thúc đẩy đồng bạc xanh trong thời gian tới và tạo ra lực cản đối với AUD/USD.

Về phía Úc, lập trường diều hâu từ Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) có thể hạn chế nhược điểm của cặp tiền này. Tuần trước, Thống đốc RBA Michele Bullock cho biết ngân hàng trung ương dự kiến ​​​​sẽ không thực hiện cắt giảm lãi suất trong năm nay, đồng thời nói thêm rằng họ chuẩn bị tăng lãi suất hơn nữa nếu lạm phát không quay trở lại phạm vi mục tiêu 1% –3%.

AUD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6579
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0003
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.05
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6582
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.6646
SMA50 hàng ngày 0.6576
SMA100 hàng ngày 0.6562
SMA200 hàng ngày 0.654
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6681
Mức thấp hôm qua 0.6579
Mức cao tuần trước 0.6699
Mức thấp tuần trước 0.6579
Mức cao tháng trước 0.6714
Mức thấp tháng trước 0.6465
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6618
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6642
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6547
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6512
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.6444
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6649
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6716
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6751

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích