AUD/JPY tăng cao hơn lên mức gần 103,50 do tâm lý diều hâu xung quanh RBA


  • AUD/JPY tăng do RBA dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất chính sách nếu lạm phát không quay trở lại mức 1% -3%.
  • Đồng đô la Úc đã nhận được sự hỗ trợ khi Thặng dư thương mại tăng thêm 6,548 triệu đô la Úc (4.321,68 triệu đô la Mỹ) vào tháng 5.
  • GDP hàng năm của Nhật Bản cho thấy nền kinh tế Nhật Bản giảm 1,8% trong quý 1, so với mức giảm dự kiến ​​là 2,0%.

AUD/JPY phục hồi đợt giảm gần đây, giao dịch quanh mức 103,50 trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai. Đồng đô la Úc (AUD) tăng giá do tâm lý diều hâu xung quanh Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA). Tuần trước, Thống đốc RBA Michele Bullock chỉ ra rằng ngân hàng trung ương sẵn sàng tăng lãi suất nếu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) không quay trở lại phạm vi mục tiêu 1% -3%, theo NCA NewsWire.

Đồng đô la Úc đã nhận được sự hỗ trợ khi tâm lý thị trường được cải thiện sau khi công bố Cán cân thương mại của nước này vào thứ Sáu. Thặng dư thương mại của Úc đã tăng lên 6.548 triệu đô la Úc (4.321,68 triệu đô la Mỹ) trong tháng 5, vượt qua mức dự kiến ​​là 5.500 triệu đô la Úc và số dư của tháng 4 là 5.024 triệu đô la Úc. Sự cải thiện này có thể là do nhập khẩu giảm 7,2% so với tháng trước trong tháng 5, đảo ngược mức tăng 4,2% của tháng 4, trong khi xuất khẩu giảm 2,5% sau mức giảm 0,6% trước đó.

Trong khi đó, nhập khẩu của Trung Quốc tăng 1,8% so với cùng kỳ lên 219,73 tỷ đô latrong tháng 5, thấp hơn ước tính của thị trường về mức tăng 4,2% và giảm đáng kể so với mức tăng 8,4% của tháng 4. Bất kỳ thay đổi nào trong nền kinh tế Trung Quốc đều có thể tác động đến thị trường Úc do mối quan hệ thương mại chặt chẽ giữa hai nước.

Tại Nhật Bản, dữ liệu hỗn hợp được công bố vào thứ Hai có thể hạn chế sự giảm giá của đồng yên Nhật. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hàng năm cho thấy nền kinh tế Nhật Bản suy giảm ít hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên. GDP hàng năm của Nhật Bản giảm 1,8% trong quý đầu tiên, so với mức giảm 2,0% trước đó, vượt xa dự báo thị trường về mức giảm 1,9%. Trong khi đó, GDP (hàng quý) giảm 0,5%, khớp với dữ liệu sơ bộ.

AUD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 103.32
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.17
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.16
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 103.15
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 103.91
SMA50 hàng ngày 101.93
SMA100 hàng ngày 99.88
SMA200 hàng ngày 97.98
 
Mức
Mức cao hôm qua 103.97
Mức thấp hôm qua 102.98
Mức cao tuần trước 104.73
Mức thấp tuần trước 102.62
Mức cao tháng trước 104.87
Mức thấp tháng trước 99.93
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 103.36
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 103.59
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 102.76
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 102.38
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 101.78
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 103.75
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 104.35
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 104.74

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích