WTI giảm xuống gần 77,00$ do không chắc chắn trước thềm công bố chỉ số CPI ở Trung Quốc/Mỹ, quyết định của Fed


  • WTI điều chỉnh thành 77,00$ khi các nhà đầu tư trở nên thận trọng trước ngày thứ Tư đầy sự kiện.
  • Chỉ số giá sản xuất (PPI) của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục chuỗi giảm phát.
  • Fed được nhiều người dự đoán sẽ duy trì lãi suất ổn định trong khoảng 5,25% -5,50%.

West Texas Intermediate (WTI), hợp đồng tương lai trên NYMEX, giảm xuống gần 77,00$ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba tại New York. Sức hấp dẫn của giá dầu vẫn mạnh mẽ trong vài phiên giao dịch vừa qua, khi các nhà đầu tư lạc quan về nhu cầu do kỳ nghỉ hè ở Bắc bán cầu.

Vàng đen phục hồi mạnh sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng gần 72,50$. Việc bán tháo đó được thúc đẩy bởi cuộc họp của OPEC+, trong đó các thành viên đã thông báo về việc cắt giảm sản lượng ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, sự không chắc chắn của các nhà đầu tư trước khi công bố dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 5 tại các quốc gia lớn nhất và lớn thứ hai thế giới đã hạn chế giá Dầu. Các nhà đầu tư sẽ tập trung sâu sắc vào dữ liệu CPI hàng năm của Trung Quốc, ước tính tăng trưởng ổn định 0,3%.

Những người tham gia thị trường cũng sẽ chú ý đến chỉ số Chỉ số giá sản xuất (PPI) hàng năm, cho thấy những thay đổi về giá do chủ doanh nghiệp đặt ra tại cơ sở của họ. Dữ liệu PPI dự kiến ​​​​sẽ giảm phát với tốc độ chậm hơn là 1,8% so với mức đọc trước đó là 2,5%. Điều đáng chú ý là Trung Quốc là nước nhập khẩu Dầu lớn thứ hai trên thế giới và nhu cầu mạnh mẽ từ khu vực này sẽ cải thiện triển vọng nhu cầu Dầu toàn cầu.

Trong khi đó, dữ liệu lạm phát của Mỹ cũng sẽ được quan tâm vì các nhà đầu tư muốn biết liệu áp lực giá có đang giảm dần về mức mong muốn là 2% hay không. Dấu hiệu lạm phát vẫn còn dai dẳng sẽ làm giảm sự suy đoán của thị trường về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Hiện giới đầu tư kỳ vọng Fed sẽ chỉ cắt giảm lãi suất một lần trong năm nay.

Sự kiện quan trọng đối với thị trường sẽ là quyết định lãi suất của Fed vào thứ Tư. Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên hiện trạng với triển vọng lãi suất diều hâu.

WTI US OIL

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 77.19
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.71
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.91
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 77.9
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 77.28
SMA50 hàng ngày 80.33
SMA100 hàng ngày 79.17
SMA200 hàng ngày 79.35
 
Mức
Mức cao hôm qua 77.94
Mức thấp hôm qua 75.03
Mức cao tuần trước 77.36
Mức thấp tuần trước 72.46
Mức cao tháng trước 81.25
Mức thấp tháng trước 76.04
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 76.83
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 76.14
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 75.97
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 74.05
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 73.06
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 78.88
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 79.86
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 81.78

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích