WTI đạt gần 77,50$ do dự đoán nhu cầu mùa hè sẽ tăng


  • Giá WTI tăng do kỳ vọng gia tăng về nhu cầu nhiên liệu tăng trong mùa hè này.
  • Các nhà phân tích của Goldman Sachs dự đoán nhu cầu vận chuyển mạnh mẽ trong mùa hè sẽ dẫn đến thâm hụt thị trường Dầu mỏ trong quý 3 là 1,3 triệu thùng/ngày.
  • Giá dầu thô có thể gặp khó khăn do Fed kỳ vọng sẽ duy trì lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn.

Giá dầu West Texas Intermediate (WTI) dao động quanh mức 77,50$/thùng trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Giá dầu thô được củng cố bởi kỳ vọng nhu cầu nhiên liệu tăng trong mùa hè này. Theo Reuters, các nhà phân tích tại công ty tư vấn năng lượng Gelber and Associates lưu ý, “Hợp đồng tương lai cao hơn do kỳ vọng về nhu cầu mùa hè đang hỗ trợ giá cả mặc dù bối cảnh vĩ mô rộng hơn vẫn kém lạc quan hơn so với các tuần trước”.

Hơn nữa, các nhà phân tích của Goldman Sachs chỉ ra trong một lưu ý rằng họ dự đoán nhu cầu vận chuyển mạnh mẽ trong mùa hè sẽ dẫn đến thâm hụt thị trường Dầu mỏ trong quý 3 là 1,3 triệu thùng/ngày (bpd).

Tuy nhiên, báo cáo việc làm mạnh mẽ của Mỹ từ tuần trước đã củng cố lập trường diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang về chính sách tiền tệ. Fed dự kiến ​​sẽ duy trì chi phí vay cao hơn trong thời gian dài, điều này có thể làm chậm tăng trưởng kinh tế và giảm nhu cầu về Dầu. Ngoài ra, đồng đô la Mỹ (USD) mạnh hơn có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu Dầu bằng cách làm cho các mặt hàng được định giá bằng USD như Dầu trở nên đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Công cụ FedWatch CME chỉ ra rằng khả năng Fed cắt giảm ít nhất 25 điểm cơ bản vào tháng 9 đã giảm xuống gần 49,0%, giảm từ mức 59,5% một tuần trước đó.

Ngoài ra, lo ngại về khả năng dư thừa nguồn cung dầu đã gia tăng khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh (OPEC+) quyết định dỡ bỏ dần việc cắt giảm tự nguyện đối với tám quốc gia thành viên bắt đầu từ tháng 10. Đến tháng 12, hơn 500.000 thùng/ngày dự kiến ​​sẽ quay trở lại thị trường, với tổng số 1,8 triệu thùng/ngày sẽ quay trở lại vào tháng 6 năm 2025.

WTI US OIL

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 77.27
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.63
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.81
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 77.9
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 77.28
SMA50 hàng ngày 80.33
SMA100 hàng ngày 79.17
SMA200 hàng ngày 79.35
 
Mức
Mức cao hôm qua 77.94
Mức thấp hôm qua 75.03
Mức cao tuần trước 77.36
Mức thấp tuần trước 72.46
Mức cao tháng trước 81.25
Mức thấp tháng trước 76.04
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 76.83
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 76.14
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 75.97
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 74.05
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 73.06
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 78.88
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 79.86
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 81.78

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích