USD/CHF kéo dài đà giảm đến mức gần 0,9050 trước thềm công bố dữ liệu lạm phát của Mỹ


  • USD/CHF giảm thấp hơn do đồng đô la Mỹ giảm giá và lãi suất trái phiếu Mỹ thấp hơn.
  • Thống đốc Fed Jerome Powell đã dự đoán lạm phát sẽ giảm kéo dài, cho thấy niềm tin vào triển vọng giảm phát đã giảm sút.
  • Giá sản xuất và nhập khẩu của Thụy Sĩ giảm 1,8% trong tháng 4, đánh dấu đợt giảm thứ 12 liên tiếp.

USD/CHF giảm thấp hơn trong phiên thứ hai liên tiếp, giao dịch quanh mức 0,9060 trong giờ châu Á vào thứ Tư. Sự sụt giảm của cặp USD/CHF có thể là do đồng đô la Mỹ (USD) yếu hơn khi các nhà đầu tư phớt lờ dữ liệu Chỉ số giá sản xuất của MMyx cao hơn dự kiến trong tháng 4. Các nhà đầu tư có thể sẽ chờ đợi báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng dự kiến vào thứ Tư.

Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS) báo cáo rằng Chỉ số giá sản xuất (PPI) đã tăng 0,5% hàng tháng trong tháng 4, vượt qua kỳ vọng của thị trường là tăng 0,3%. Giá sản xuất đã phục hồi sau mức giảm 0,1% trong tháng 3. Ngoài ra, PPI cơ bản, không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng dễ biến động, cũng tăng 0,5% so với tháng trước, vượt dự báo 0,2%.

Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã chia sẻ quan điểm của mình sau khi công bố PPI của Mỹ. Theo báo cáo của Reuters, Thống đốc Powell đã dự đoán lạm phát sẽ tiếp tục giảm và bày tỏ ít tin tưởng hơn vào triển vọng giảm phát so với các đánh giá trước đó. Ông cũng nhấn mạnh rằng tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến sẽ đạt 2% hoặc cao hơn, do dự báo tích cực này là do sức mạnh của thị trường lao động.

Tại Thụy Sĩ, Giá sản xuất và nhập khẩu (hàng năm) giảm 1,8% trong tháng 4, đánh dấu sự cải thiện nhẹ so với mức giảm 2,1% trước đó. Điều này đánh dấu giai đoạn giảm thứ mười hai liên tiếp, mặc dù với tốc độ chậm nhất kể từ tháng 12 năm 2023. Tính theo tháng, thước đo lạm phát giá tiêu dùng tăng 0,6%, sau mức tăng 0,1% trong tháng trước.

Hơn nữa, các nhà giao dịch dự kiến sẽ theo dõi chặt chẽ Sản xuất công nghiệp (hàng năm) trong quý đầu tiên, dự kiến công bố vào thứ Sáu. Báo cáo này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về khối lượng sản xuất giữa các ngành công nghiệp như nhà máy và sản xuất ở Thụy Sĩ.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.906
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0005
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.06
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.9065
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9105
SMA50 hàng ngày 0.9022
SMA100 hàng ngày 0.8845
SMA200 hàng ngày 0.887
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.9103
Mức thấp hôm qua 0.9055
Mức cao tuần trước 0.9099
Mức thấp tuần trước 0.9036
Mức cao tháng trước 0.9195
Mức thấp tháng trước 0.8998
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.9073
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.9085
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.9046
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.9027
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8998
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.9094
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.9122
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.9141

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích