Phân tích giá AUD/JPY: Động lực tích cực mạnh mẽ, mức 103,00 hỗ trợ việc duy trì sự vững chắc


  • Các chỉ báo trên biểu đồ hàng ngày cho thấy sự phục hồi nhẹ sau các chuyển động giảm giá mới nhất của cặp tiền tệ này.
  • Các dấu hiệu của một trục tăng giá đang xuất hiện, báo hiệu khả năng giảm áp lực giảm giá hoặc một trục trặc trong giai đoạn hợp nhất.
  • Cặp tiền tệ này tiếp xúc với đường SMA 20 ngày quan trọng ở mức 103,90, gần đây đã bắt đầu hoạt động như một mức kháng cự.

Vào thứ Hai, cặp AUD/JPY có dấu hiệu ổn định và bật trở lại mức 103,80, gần Đường trung bình động giản đơn (SMA) 20 ngày. Điều này có thể cho thấy đà giảm tiềm năng đã giảm bớt sau giai đoạn củng cố vào tuần trước.

Chuyển sự chú ý sang phân tích Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số này hiện ở mức 52. So với các số liệu trước đó, mức tăng đáng chú ý cho thấy động lượng của cặp tiền tệ này có thể đã chuyển sang xu hướng tăng trong thời gian tới. Hơn nữa, đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) tiếp tục biểu thị các mô hình thanh màu đỏ phẳng, cho thấy động lượng tiêu cực đang đi ngang.

Biểu đồ hàng ngày của AUD/JPY

Biểu đồ

Nếu cặp tiền tệ này không chịu giảm thêm, thì các đường SMA 100 và 200 ngày sẽ cung cấp nền tảng hỗ trợ vững chắc lần lượt ở khoảng 99,80 và 97,98. Nếu một phản ứng tăng giá đẩy cặp tiền tệ này lên trên đường SMA 20 ngày hiện đang đầy thách thức tại 103,90 và hướng tới mức 105,00 thì dự kiến ​​sẽ có mức kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, nếu các rào cản kháng cự này được giữ vững, cặp AUD/JPY có thể kéo dài giai đoạn củng cố.

Tóm lại, cặp AUD/JPY đã gặp phải sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 103,00, được biểu thị bằng sự phục hồi gần đây của nó lên mức 103,80 vào thứ Hai. Điều này có thể gợi ý khả năng giảm bớt áp lực giảm giá trừ khi cặp tiền tệ này có thể vượt qua đường SMA 20 ngày là 103,90.

AUD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 103.77
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.03
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 103.8
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 103.94
SMA50 hàng ngày 102.04
SMA100 hàng ngày 99.94
SMA200 hàng ngày 98.03
 
Mức
Mức cao hôm qua 103.83
Mức thấp hôm qua 103.08
Mức cao tuần trước 104.73
Mức thấp tuần trước 102.62
Mức cao tháng trước 104.87
Mức thấp tháng trước 99.93
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 103.54
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 103.36
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 103.3
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 102.81
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 102.55
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 104.06
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 104.33
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 104.82

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích