Dự báo giá bạc: XAG/USD dao động quanh mức 29,50$ sau khi phục hồi từ mức thấp nhất trong ba tuần


  • Giá bạc phục hồi từ mức đáy trong ba tuần là 29,11$ được ghi nhận vào thứ Sáu.
  • Bạc không sinh lãi gặp khó khăn khi xác suất Fed cắt giảm lãi suất trong tháng 9 giảm so với tuần trước.
  • Rabobank cho rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất vào tháng 9 và tháng 12, nhiều khả năng là do nền kinh tế đang xấu đi.

Giá bạc phục hồi đà giảm của phiên giao dịch trước đó, giao dịch quanh mức 29,50$/troy ounce trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Hai. Dữ liệu việc làm tốt hơn mong đợi của Mỹ được công bố vào thứ Sáu đã khiến các nhà giao dịch trì hoãn kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed. Tâm lý này đã gây áp lực lên các tài sản không mang lại lợi nhuận như Bạc.

Theo Cục Thống kê Lao động Mỹ (BLS), Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Mỹ trong tháng 5 đã tăng 272.000, tăng từ mức 165.000 trong tháng 4. Dữ liệu việc làm mạnh mẽ hơn đã thu hút người mua vào đô la Mỹ (USD), điều này làm giảm nhu cầu về Bạc bằng cách làm cho mặt hàng này trở nên đắt hơn đối với các quốc gia mua bằng các loại tiền tệ khác.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY), đo lường giá trị của đô la Mỹ (USD) so với sáu loại tiền tệ chính, tiếp tục tăng do lãi suất chính phủ Mỹ cao hơn. DXY mở rộng đà tăng lên gần 105,20 với lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 2 năm và 10 năm lần lượt ở mức 4,88% và 4,44% tại thời điểm viết bài.

Báo cáo việc làm mạnh mẽ của Mỹ có thể khiến Cục Dự trữ Liên bang giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài. Theo CME FedWatch Tool, xác suất Fed cắt giảm lãi suất ít nhất 25 điểm cơ bản trong tháng 9 đã giảm xuống gần 48,0%, giảm từ mức 54,8% một tuần trước.

Tuy nhiên, Rabobank đề xuất trong báo cáo của mình rằng Fed có thể cắt giảm lãi suất vào tháng 9 và tháng 12, nhiều khả năng là do nền kinh tế đang xấu đi. Điều này là do họ cho rằng nền kinh tế Mỹ đang bước vào giai đoạn lạm phát đình trệ với lạm phát dai dẳng và suy thoái kinh tế có khả năng kết thúc bằng một cuộc suy thoái nhẹ vào cuối năm nay.

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 29.67
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.50
% thay đổi hàng ngày hôm nay 1.71
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 29.17
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 30.54
SMA50 hàng ngày 28.68
SMA100 hàng ngày 26.06
SMA200 hàng ngày 24.63
 
Mức
Mức cao hôm qua 31.55
Mức thấp hôm qua 29.12
Mức cao tuần trước 31.55
Mức thấp tuần trước 29.12
Mức cao tháng trước 32.51
Mức thấp tháng trước 26.02
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 30.05
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 30.62
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 28.34
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 27.52
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 25.91
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 30.77
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 32.38
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 33.21

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích