TECHNICAL CONFLUENCES DETECTOR


Technical Confluences Detector là gì?

Technical Confluences Detector FXS là một công cụ nội bộ, được phát triển bởi các chuyên gia FXStreet, cho phép bạn xác định các mức giá nơi xảy ra tắc nghẽn của các chỉ báo như đường trung bình động, mức Fibonacci, Điểm xoay. Việc biết được vị trí của các điểm tắc nghẽn này là rất hữu ích vì điều đó cho phép nhà giao dịch dễ dàng nhìn thấy các khu vực có mức hỗ trợ và mức kháng cự này.

Công cụ này có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn các bộ chọn tài sản và khung thời gian phù hợp hơn cho hoạt động giao dịch của mình.

Technical Confluences Indicator

Cập nhật 15 phút một lần


Nhà môi giới tốt nhất trong khu vực của bạn


Technical Confluences Detector là gì?

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

HỢP LƯU CỦA CÁC MỨC KỸ THUẬT

Công cụ này ấn định một "trọng số" nhất định cho mỗi chỉ số theo lớp và phạm vi thời gian. "Trọng số" này được truyền sang các mức giá liền kề - ngay cả khi các mức đó không chứa bất kỳ chỉ báo nào - để làm nổi bật ảnh hưởng của lực hấp dẫn được tạo ra bởi sự hiện diện của các chỉ báo quan trọng như đường trung bình động giản đơn hoặc mức Điểm xoay trong một phạm vi hàng ngày. Cấu trúc logic của thuật toán tăng cường cường độ của tín hiệu ở những khu vực nơi một số chỉ báo hội tụ - được gọi là vùng hợp lưu kỹ thuật.

CÁCH ĐỌC BIỂU ĐỒ

Công cụ phát hiện và vẽ các mức giá nơi các chỉ báo được đặt, làm nổi bật những mức mà một số chỉ báo hội tụ đồng thời. Độ dài của mỗi thanh cho biết cường độ của các mức kháng cự hoặc mức hỗ trợ được tạo ra bởi các chỉ báo kỹ thuật. Chúng tôi cũng đã triển khai một chuyển đổi màu để tăng cường sắc độ của các thanh nơi Technical Confluences Detector tìm thấy nhiều lực cản hơn đối với sự tăng giá. Các đường màu trắng đại diện cho các khu vực không có chỉ báo kỹ thuật nào được phát hiện và nơi giá có thể di chuyển dễ dàng.

CHÚ GIẢI CÔNG CỤ

Bạn có thể xem chỉ báo nào nằm trong mỗi mức giá bằng cách đặt con trỏ qua mức giá trên thanh. Phần giải thích sử dụng mã cho biết:

  • Mức đỉnh và mức đáy hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trước đó.
  • Điểm xoay
  • TĐường trung bình động
  • Dải Bollinger
  • Mức Fibonacci thoái lui

CÁCH SỬ DỤNG

Với công cụ Technical Confluences Detector FXS, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các khu vực mà giá có thể tìm thấy vùng hỗ trợ hoặc kháng cự và đưa ra quyết định giao dịch. Nếu bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn, bạn sẽ tìm thấy các điểm vào lệnh cho các chiến lược ngược xu hướng và săn một vài điểm tại một thời điểm. Nếu bạn là một nhà giao dịch trung và dài hạn, công cụ này sẽ cho phép bạn biết trước các mức giá mà xu hướng trung và dài hạn có thể dừng lại và tạm ngừng, nơi mở rộng các vị thế hoặc nơi để tăng kích thước vị thế.

Key Technical Levels Key Technical Levels