USD/JPY giảm trở lại mức 155,00 do đồng bạc xanh suy yếu sau khi công bố lạm phát CPI ảm đạm của Mỹ


  • USD/JPY giảm trở lại, đồng đô la Mỹ chịu áp lực bán trên thị trường rộng lớn.
  • Lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ giảm thấp hơn, làm dấy lên hy vọng cắt giảm lãi suất.
  • GDP Nhật Bản sắp được công bố vào đầu ngày thứ Năm.

USD/JPY đã giảm giá vào thứ Tư, trượt trở lại mức 155,00 sau khi đô la Mỹ (USD) giảm giá trên diện rộng, giảm tỷ trọng so với tất cả các đồng tiền chính. Đồng yên Nhật (JPY) cũng đang tìm cách giảm bớt áp lực bán trên thị trường rộng rãi, phục hồi khi Đồng bạc xanh giảm giá.

Lạm phát Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ giảm thấp hơn vào thứ Tư, với lạm phát CPI toàn phần trong tháng 4 giảm xuống 0,3% so với dự báo của thị trường là giữ ở mức 0,4%. Áp lực lạm phát giảm bớt đang làm dấy lên hy vọng cắt giảm lãi suất khi các nhà đầu tư kêu gọi cắt giảm lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Tiếp theo là mức tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Nhật Bản, dự kiến công bố trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Năm trên thị trường Thái Bình Dương. Tăng trưởng của Nhật Bản được dự báo sẽ giảm trong quý đầu tiên, dự kiến sẽ ở mức -0,4% so với mức 0,1% của quý trước.

Triển vọng kỹ thuật USD/JPY

USD/JPY đã giảm mạnh vào thứ Tư, giảm từ mức đỉnh trong tuần gần 156,80 để giao dịch ở mức 155,00. Bất chấp sự suy giảm trong ngắn hạn do đồng yên phục hồi, USD/JPY vẫn đang giao dịch ở mức đỉnh của mức đảy đảo chiều gần đây tại 152,00 sau khi cặp tiền tệ này giảm từ mức đỉnh trong nhiều thập kỷ trên 160,00.

USD/JPY vẫn đang giao dịch ổn định ở vùng tăng giá, giữ biểu đồ ở phía trên Đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (EMA) tại 148,44. Mức hỗ trợ kỹ thuật gần nhất nằm ở đường EMA 50 ngày tại 153,28.

Biểu đồ hàng giờ của USD/JPYBiểu đồ hàng giờ của USD/JPY

Biểu đồ hàng ngày của USD/JPYBiểu đồ hàng ngày của USD/JPY

USD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 154.31
Thay đổi hàng ngày hôm nay -2.12
% thay đổi hàng ngày hôm nay -1.36
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 156.43
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 155.31
SMA50 hàng ngày 152.64
SMA100 hàng ngày 150.09
SMA200 hàng ngày 148.87
 
Mức
Mức cao hôm qua 156.79
Mức thấp hôm qua 156.16
Mức cao tuần trước 155.95
Mức thấp tuần trước 152.8
Mức cao tháng trước 160.32
Mức thấp tháng trước 150.81
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 156.55
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 156.4
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 156.13
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 155.83
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 155.51
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 156.76
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 157.09
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 157.38

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Giá bạc hôm nay: Bạc giảm, theo dữ liệu của FXStreet

Theo dữ liệu của FXStreet, giá bạc (XAG/USD) đã giảm vào thứ Ba. Bạc giao dịch ở mức 31,62$ mỗi troy ounce, giảm 0,63% so với mức 31,82$ vào thứ Hai.

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

Dự báo EUR/USD: Đồng euro đang tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo

EUR/USD giảm nhẹ vào thứ Hai nhưng đã cố gắng ổn định trên mức 1,0850 vào đầu ngày thứ Ba. Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của cặp tiền tệ này cho thấy đà tăng giá đã mất đi khi các nhà đầu tư tìm kiếm chất xúc tác tiếp theo.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích