USD/JPY đạt đơt tăng khiêm tốn trong ngày trên mốc 157,00, vượt mức đỉnh một tuần


  • USD/JPY thu hút người mua trong ngày thứ ba liên tiếp và nhận được sự hỗ trợ từ sự kết hợp của nhiều yếu tố.
  • Sự không chắc chắn về chính sách của BoJ và nền kinh tế trong nước yếu kém tiếp tục làm suy yếu đồng yên Nhật.
  • Việc giảm đặt cược cắt giảm lãi suất của Fed sẽ hỗ trợ đồng USD và góp phần vào động thái tích cực ổn định của cặp tiền tệ này.

Cặp USD/JPY tăng cao hơn trong ngày thứ ba liên tiếp – cũng đánh dấu ngày thứ tư có động thái tích cực trong năm ngày trước đó – và leo lên mức đỉnh trong một tuần, quanh khu vực 157,25 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Tuy nhiên, giá giao ngay vẫn ở dưới vùng cung 157,65-157,70 do các nhà giao dịch có vẻ miễn cưỡng trước dữ liệu vĩ mô quan trọng của Mỹ trong tuần này và rủi ro sự kiện của ngân hàng trung ương.

Số liệu lạm phát tiêu dùng của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Tư, sau đó sẽ là quyết định chính sách tiền tệ rất được mong đợi của FOMC. Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các tín hiệu về thời điểm có thể xảy ra khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) bắt đầu cắt giảm lãi suất. Đến lượt nó, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực giá đô la Mỹ (USD) trong ngắn hạn và cung cấp một số động lực có ý nghĩa cho cặp USD/JPY trước quyết định của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) vào thứ Sáu.

Những người tham gia thị trường vẫn không chắc chắn liệu ngân hàng trung ương Nhật Bản có thông báo giảm chương trình mua trái phiếu chính phủ hàng tháng trong bối cảnh nền kinh tế yếu hơn hay không. Trên thực tế, Văn phòng Nội các đã báo cáo hôm thứ Hai rằng tỷ lệ này đã giảm 0,5% trong quý đầu tiên và tỷ lệ 1,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này, cùng với hiệu suất ổn định trên thị trường chứng khoán, được cho là đang làm suy yếu đồng yên Nhật (JPY) và hóa ra lại là yếu tố chính đóng vai trò hỗ trợ cho cặp USD/JPY.

Mặt khác, đồng USD đang đứng ở mức cao gần mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 5 chạm vào thứ Hai và tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ sự chấp nhận ngày càng tăng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Kỳ vọng được thúc đẩy bởi dữ liệu việc làm của Mỹ mạnh hơn mong đợi được công bố vào thứ Sáu. Ngược lại, điều này sẽ ủng hộ xu hướng tăng giá của đồng USD và hỗ trợ triển vọng kéo dài mức tăng gần đây của cặp USD/JPY từ đường trung bình động giản đơn 50 ngày (SMA).

USD/JPY

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 157.22
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.19
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.12
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 157.03
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 156.39
SMA50 hàng ngày 155.12
SMA100 hàng ngày 152.3
SMA200 hàng ngày 149.88
 
Mức
Mức cao hôm qua 157.18
Mức thấp hôm qua 156.69
Mức cao tuần trước 157.47
Mức thấp tuần trước 154.55
Mức cao tháng trước 157.99
Mức thấp tháng trước 151.86
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 156.99
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 156.88
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 156.75
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 156.48
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 156.26
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 157.25
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 157.46
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 157.74

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích