USD/CHF vẫn giảm ở mức thấp khoảng 0,8950 khi các nhà đầu tư chờ công bố quyết định chính sách của Fed


  • USD/CHF ổn định trước thềm công bố quyết định chính sách sắp tới của Fed.
  • Đồng đô la Mỹ vẫn mạnh vì Fed có thể được kỳ vọng sẽ giữ lãi suất ổn định trong khoảng 5,25% -5,50% vào thứ Tư.
  • SNB dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 6.

USD/CHF vẫn bình ổn do giao dịch thưa thớt khi các nhà đầu tư có lập trường thận trọng trước quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) dự kiến ​​vào thứ Tư. Cặp tiền tệ này dao động quanh mức 0,8950 trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Ba.

Fed dự kiến ​​​​sẽ giữ lãi suất ổn định trong khoảng 5,25% -5,50% vì nó nhằm mục đích kiềm chế lạm phát hướng tới mục tiêu 2%. Ngoài ra, số liệu CPI cơ bản và toàn phần của Mỹ trong tháng 5 được ước tính cho thấy tăng so với cùng kỳ năm trước lần lượt là 3,4% và 3,5%.

Dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Mỹ trong tháng 5 đã làm giảm khả năng Fed sẽ cắt giảm lãi suất hai lần vào năm 2024. Công cụ FedWatch CME chỉ ra rằng khả năng Fed cắt giảm ít nhất 25 điểm cơ bản vào tháng 9 đã giảm xuống gần 49,0%, giảm từ mức 59,5% một tuần trước đó.

Tại Thụy Sĩ, chỉ số Niềm tin người tiêu dùng vẫn tương đối không thay đổi ở mức -38 trong tháng 5, so với -38,1 trong tháng 4 và không đạt mức dự báo là -37. Các nhà giao dịch hiện đang mong đợi Báo cáo ổn định tài chính từ Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB), sẽ đưa ra đánh giá về sự ổn định của ngành ngân hàng và cơ sở hạ tầng thị trường tài chính.

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) khó có thể thực hiện cắt giảm lãi suất vào tháng 6, mặc dù lạm phát vẫn dưới ngưỡng 2%. Trước đó, Thống đốc SNB Thomas J. Jordan đã cảnh báo về những rủi ro nhỏ đối với kỳ vọng lạm phát.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.8969
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0003
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.03
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.8966
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9049
SMA50 hàng ngày 0.9077
SMA100 hàng ngày 0.8942
SMA200 hàng ngày 0.8893
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.8983
Mức thấp hôm qua 0.8954
Mức cao tuần trước 0.9036
Mức thấp tuần trước 0.8881
Mức cao tháng trước 0.9225
Mức thấp tháng trước 0.8988
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.8965
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.8972
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.8952
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.8939
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8924
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.8981
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.8996
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.901

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích