USD/CHF duy trì đà tăng gần 0,8970 nhờ tập trung vào lạm phát Mỹ và chính sách của Fed


  • USD/CHF vẫn ổn định ở mức gần 0,8970 do triển vọng cắt giảm lãi suất của Fed đang suy yếu đã thúc đẩy sức hấp dẫn của đô la Mỹ.
  • Fed dự kiến ​​​​sẽ duy trì quan điểm diều hâu về hướng dẫn lãi suất do tiến trình giảm phát chậm hơn.
  • SNB sẽ ít có khả năng tiếp tục đợt cắt giảm lãi suất vào ngày 20 tháng 6.

Cặp USD/CHF duy trì đà tăng gần 0,8970 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Hai tại châu Âu. Tài sản Franc Thụy Sĩ vẫn ổn định khi đồng đô la Mỹ (USD) mạnh lên sau khi các nhà giao dịch hủy kỳ vingj cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho cuộc họp tháng 9.

Triển vọng ôn hòa cho cuộc họp chính sách tháng 9 của Fed giảm đáng kể sau khi báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) tại Mỹ trong tháng 5 cho thấy nhu cầu lao động vẫn cao và tăng trưởng tiền lương mạnh hơn dự kiến. Việc Fed duy trì lãi suất ở mức hiện tại là thuận lợi khi điều kiện thị trường lao động có vẻ tốt.

Trong khi đó, việc đặt cược cắt giảm lãi suất của Fed giảm mạnh đã khiến tâm lý thị trường không thích rủi ro. Hợp đồng tương lai S&P 500 đã ghi nhận một số khoản lỗ trong đầu phiên giao dịch tại London. Chỉ số đô la Mỹ (DXY) nhảy lên mức cao nhất gần 4 tuần gần 105,27. Lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng lên 4,45%.

Trong thời gian tới, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của MỸ trong tháng 5 và chính sách lãi suất của Fed, dự kiến ​​công bố vào thứ Tư. Lạm phát cơ hàng năm không bao gồm giá thực phẩm và năng lượng không ổn định được ước tính đã giảm xuống 3,5% so với mức 3,6% được công bố trước đó, với số liệu chung tăng đều đặn 3,4%.

Fed dự kiến ​​sẽ giữ nguyên hiện trạng lần thứ bảy liên tiếp. Các nhà đầu tư sẽ tập trung sâu sắc vào hướng dẫn của Fed về lãi suất, vốn có thể sẽ mang tính diều hâu khi tiến trình trong quá trình giảm phát dường như bị chậm lại.

Về phía Thụy Sĩ, kỳ vọng của thị trường đối với lộ trình cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) sẽ thúc đẩy động thái tiếp theo của đồng Franc Thụy Sĩ. SNB ít có khả năng thực hiện đợt cắt giảm lãi suất tiếp theo vào ngày 20 tháng 6 mặc dù lạm phát vẫn dưới ngưỡng 2%. Trước đó, Thống đốc SNB Thomas J. Jordan đã cảnh báo về những rủi ro nhỏ đối với kỳ vọng lạm phát, nguyên nhân là do đồng Franc Thụy Sĩ yếu đã khiến hàng xuất khẩu của Thụy Sĩ trở nên cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

USD/CHF

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.897
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0004
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.04
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.8966
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.9055
SMA50 hàng ngày 0.9079
SMA100 hàng ngày 0.894
SMA200 hàng ngày 0.8892
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.8973
Mức thấp hôm qua 0.8881
Mức cao tuần trước 0.9036
Mức thấp tuần trước 0.8881
Mức cao tháng trước 0.9225
Mức thấp tháng trước 0.8988
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.8938
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.8916
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.8907
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.8849
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.8816
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.8999
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.9032
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.9091

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích