USD/CAD giữ ổn định trên mức giữa 1,3700, gần mức đỉnh kể từ đầu tháng 5


  • USD/CAD dao động trong một biên độ hẹp và bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp của các lực phân kỳ.
  • Các nhà giao dịch đã giảm bớt đặt cược cắt giảm lãi suất của Fed vào tháng 9 sau khi Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) lạc quan của Mỹ, thúc đẩy đồng USD.
  • Giá Dầu thô tăng là củng cố cho đồng CAD và hạn chế mức tăng thêm cho cặp tiền tệ này.

Cặp USD/CAD gặp khó khăn trong việc tận dụng động thái đi lên sau báo cáo NFP và dao động giữa tăng/giảm nhẹ, ngay trên mức giữa 1,3700 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Hành động giá yếu bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp của các lực phân kỳ, mặc dù bối cảnh cơ bản dường như nghiêng về phía các nhà giao dịch tăng giá.

Đồng đô la Mỹ (USD) tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tuần sau kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ vẫn kiên cường, được hỗ trợ bởi dữ liệu việc làm của Mỹ mạnh hơn mong đợi hôm thứ Sáu. Trong khi đó, các kỳ vọng diều hâu vẫn hỗ trợ cho việc lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng cao, cùng với tâm lý thị trường thận trọng, đóng vai trò là động lực thuận lợi cho đồng bạc xanh và cặp USD/CAD trú ẩn an toàn.

Trong khi đó, giá Dầu thô lấy lại được một số lực kéo tích cực và có vẻ sẽ tiếp tục đà phục hồi của tuần trước từ mức thấp nhất trong 4 tháng trong bối cảnh các bộ trưởng OPEC nhận xét rằng họ sẽ không tăng nguồn cung nếu giá vẫn yếu. Ngược lại, điều này được coi là nền tảng cho đồng CAD liên kết hàng hóa và giới hạn cặp USD/CAD. Các nhà giao dịch dường như cũng không muốn đặt cược định hướng tích cực trước dữ liệu vĩ mô của Mỹ và rủi ro sự kiện của ngân hàng trung ương trong tuần này.

Số liệu lạm phát tiêu dùng mới nhất của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Tư và sau đó sẽ là kết quả của quyết định chính sách tiền tệ rất được mong đợi của FOMC. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư xác định thời điểm có thể xảy ra khi Fed bắt đầu chu kỳ cắt giảm lãi suất, điều này sẽ ảnh hưởng đến đồng USD. Trong khi đó, những suy đoán về việc Ngân hàng trung ương Canada (BoC) giảm lãi suất vào tháng tới có thể đóng vai trò là yếu tố hỗ trợ cho cặp USD/CAD.

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.3768
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0002
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.01
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.3766
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.3663
SMA50 hàng ngày 1.3673
SMA100 hàng ngày 1.359
SMA200 hàng ngày 1.3578
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3768
Mức thấp hôm qua 1.3663
Mức cao tuần trước 1.3768
Mức thấp tuần trước 1.3603
Mức cao tháng trước 1.3783
Mức thấp tháng trước 1.359
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.3728
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.3703
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.3697
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.3628
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.3592
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.3801
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.3837
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3906

 

 

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê

Tin nóng: Chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P tại Mỹ tăng lên 51,7 trong tháng 6, PMI tổng hợp tăng lê
Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global tại Mỹ tăng lên mức 54,6 trong ước tính sơ bộ của tháng 6 từ mức 54,5 của tháng 5, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân của Mỹ tiếp tục mở rộng với tốc độ lành mạnh.
Thêm tin tức

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

Dự báo GBP/USD: Đồng bảng Anh vẫn yếu trước thềm công bố dữ liệu của Mỹ

GBP/USD giảm 0,5% vào thứ Năm và tiếp tục giảm xuống trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Sau khi chạm mức đáy kể từ giữa tháng 5 tại 1,2630, GBP/USD đã tăng cao hơn lên khu vực 1,2650 nhưng triển vọng kỹ thuật không cho thấy đà phục hồi đang gia tăng.

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích